Trang chủ / Thương hiệu tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng? / Eco có thành lập St. Paul Brands không?

Eco có thành lập St. Paul Brands không?

 

Nhà máy St. Paul có phải là của ECO thành lập không?

Câu hỏi:

Gia đình tôi có nhiều người sử dụng sản phẩm được công ty cổ phần dược phẩm ECO phân phối và thấy rất tốt, rất an toàn. Trên bao bì của tất cả những sản phẩm mà nhà tôi dùng đều có ghi là được sản suất tại nhà máy Nhà máy St. Paul Hoa kỳ. Như thời gian gần đây tôi lại nghe thấy có thông tin nói rằng nhà máy chỉ một văn phòng ở California gồm các nhân viên người Việt, và do chính công ty Eco thành lập. Xin cho tôi biết thông tin xác nhận lại chuyện này. (Minh Duyên 45 tuổi, TP. HCM)

Trả lời:

Chào chị,

St. Paul Brands là một công ty được thành lập tại Hoa kỳ và đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đạt tiêu chuẩn Sản suất tốt (GMP). Đây là công ty hoạt động độc lập theo các quy định của Chính phủ Mỹ. Các nghiên cứu đều được các chuyên gia trong các lĩnh vực tiến hành và phối hợp dựa trên các nghiên cứu lâm sàng của các trường đại học uy tín ở Hoa Kỳ.

Thông tin St. Paul Brands do chính ECO thành lập gồm các nhân viên người Việt là thông tin bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật. St. Paul Brands hiện nay chỉ có giao dịch với tư cách là đối tác hợp tác của công ty Cổ phần Dược phẩm ECO. Không có bất cứ giấy tờ, cơ sở nào chứng minh St. Paul Brands do Công ty ECO thành lập.

Bạn và gia đình có thể tìm hiểu thêm về St. Paul Brands trên website chính thức:

http://www.stpaulbrands.com/index.html

Trân trọng!

Công ty cổ phần Dược Phẩm ECO

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác