Trang chủ / Thương hiệu tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng? / Sản phẩm Sâm Alipas, Angela của Eco có đạt chuẩn FDA?

Sản phẩm Sâm Alipas, Angela của Eco có đạt chuẩn FDA?

 

Hỏi: Gần đây tôi thấy Tivi quảng cáo nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đặc biệt là các sản phẩm tăng cường sinh lý nam, nữ. Vợ chồng tôi đã ở tầm U50, sức khỏe không còn như xưa nên rất muốn dùng. Ông xã tôi nhất quyết chọn hàng của Mỹ để đảm bảo chất lượng. Tôi nghe nói bất kỳ thực phẩm hay thuốc gì của Mỹ cũng phải đạt chuẩn FDA mới được bán ra thị trường. Tôi cũng không rõ lắm về chuẩn FDA. Mong bác sĩ giải thích giúp tôi và cho tôi hỏi Sâm Alipas, Sâm Angela và những sản phẩm khác của công ty Eco có đạt tiêu chuẩn FDA không? (Thanh Mai, TP.HCM)

Trả lời:

Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Eco xin trả lời thắc mắc của chị như sau:

FDA là tên viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm theo toa và không cần kê toa,… Tất cả các sản phẩm dược được sản xuất tại Mỹ đều phải tuân thủ những yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe của tổ chức này, và phải có được chứng nhận của FDA.

Sâm Alipas, Sâm Angela và những sản phẩm khác của công ty Eco đều được nhập khẩu từ St. Paul Brands và đều được sản xuất tại Mỹ nên chị hoàn toàn yên tâm về tiêu chuẩn FDA. Ngoài ra, chị có thể dựa vào những cách dưới đây để xác định chất lượng của sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt và an toàn nhập khẩu ở Việt Nam:

– Sản phẩm phải có các chứng minh khoa học về các hoạt chất, tác dụng của sản phẩm, nghiên cứu lâm sàng.

– Thực phẩm chức năng khi nhập khẩu phải được kiểm tra chất lượng trước khi thông quan, khác với sản phẩm trong nước chỉ do nhà sản xuất công bố chỉ tiêu chất lượng, sau đó cơ quan chức năng kiểm tra ngẫu nhiên chứ không thường xuyên.

Vợ chồng chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Sâm Alipas, Sâm Angela, cũng như các sản phẩm khác của Eco vì tất cả các sản phẩm này đều được thử nghiệm lâm sàng với kết quả được công bố và công nhận, chứng minh tác dụng và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Chúc vợ chồng chị sức khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa CTCP Dược Phẩm ECO

Số Tổng đài Tư vấn Y khoa: (08) 38 112 777

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác