Trang chủ / Thương hiệu tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng? / Suýt chết vì “Lấy lại phong độ thời trai trẻ” với Bomdin

Suýt chết vì “Lấy lại phong độ thời trai trẻ” với Bomdin

Tag: sự thật về thuốc bomdin, thuốc bomdin có hại không, thuốc bomdin có tác dụng phụ không, thuốc bomdin, thuốc bomdin có hiệu quả không, thuốc bomdin có tác dụng gì, thuốc bomdin có tác dụng như thế nào, thuốc bomdin có tốt không

Lẽ ra tôi cũng không review sản phẩm này vì khác gì tự tố cáo mình YSL. Nhưng mấy hôm nay thấy trên báo Doanh nhân cuối tuần đăng bài nói sản phẩm bị “cháy hàng”, rồi lại thêm mấy profile facebook chuyên đi post bài quảng cáo cho doanh nghiệp ăn tiền làm “dư luận viên” cho Bomdin nữa nên tôi viết luôn, cho anh em tham khảo.

Tôi có vấn đề về sức khoẻ sinh lý cũng mấy năm nay. Bác sĩ chẩn đoán vài lần là do stress và tuổi tác nên bị rối loạn sinh lý. Chức năng làm chồng có giảm đi nhiều so với thời trai trẻ. Mấy năm nay tôi cũng nghe theo mấy anh em chiến hữu uống mấy loại rượu thuốc quý hiếm, cải thiện thì cũng có nhưng không được bền vững cho lắm, tức là lúc hiệu quả lúc trên bảo dưới vẫn không nghe.

Rồi thằng em họ nó quảng cáo thuốc Bomdin, bảo loại này mới ra, tốt cho sức khoẻ ông anh lắm vì nó có nhung hươu – loại thượng dược quý giúp mau mau lấy lại phong độ, ông anh uống đi còn lo giữ vợ chứ không thì… hỏng.

Tính tôi kỹ, lên web tra cứu thông tin. Thấy Bomdin quảng cáo toàn chất quý, lại chỉ bán vài ngàn hộp trong đợt ra mắt thị trường đầu tiên. Tôi lấy từng thành phần của thuốc này tra trên google để tìm thông tin của nó. Các loại chất như Enostim, Tongkat Ali có vẻ tốt, riêng thành phần nhung hươu thì vẫn là tranh cãi của mấy ông bác sĩ chuyên gia. Ông bảo tốt, ông bảo có hại. Tuy nhiên, trên website của Bomdin không thấy có ghi chống chỉ định gì nên tôi cũng yên tâm mua thử.

Ra các nhà thuốc đường Phan Xích Long, Phú Nhuận, đi 3 tiệm thì hết 2 tiệm nói không có bán, dược sĩ bảo vì hàng Việt Nam mà đắt quá, sợ không ai mua nên không bán. Nhưng tiệm thứ 3 thì tôi cũng mua được 1 hộp. Đắt vãi cả chưởng anh em ạ. 668k/20viên uống được 10 ngày.

hinh1

hinh2

Mỗi tối, sau ăn 30 phút, tôi uống 2v theo đúng hướng dẫn trên bao bì. Sau 1  tuần sử dụng, tôi cảm thấy trong người không có dấu hiệu gì bất thường, chuyện sinh lý cũng không “Lấy lại phong độ như ngày đầu” sau 1 tuần sử dụng như các ông ấy quảng cáo. Thấy tôi sốt ruột, vợ bảo: “Mấy loại thực phẩm chức năng này uống cả tháng chưa ăn thua, anh mua thêm về mà uống, không bổ đường này cũng bổ đường khác”.

Tôi nghe lời vợ uống nốt và cũng dự là sẽ mua thêm. Nhưng vào cái đêm uống viên cuối cùng thì vợ phát hoảng khi thấy bệnh tim của tôi tái phát, đưa ngay vào viện. Để khai thật với bác sĩ tôi đã dùng thuốc men gì, vợ thật thà đưa ngay cái vĩ Bomdin. Bác sĩ nói ngay: “Ông không chết là may nhé, mấy cái này không dành cho người có tiền sử tim mạch, huyết áp hoặc sức khoẻ tim mạch có vấn đề đâu, bỏ ngay đi!”.

Xuất viện về tôi mới lấy tờ giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp Bomdin ra xem thì đúng là có phần Lưu ý: không dành cho người bị tim mạch… Có lẽ đó là vì có thành phần nhung hươu, vốn là khắc tinh của bênh tim mạch, dễ gây đột quỵ và tang huyết áp. Đọc thêm thông thì có thêm vấn đề nứt da nếu uống nhiều và không có lời khuyên của bác sĩ.

Vợ trách móc đủ thứ, lại còn nghi ngờ tôi muốn tẩm bổ để ra ngoài tìm em này em nọ. Sức đâu mà tìm hả các bác? Mình uống để giữ vợ nhưng thằng đàn ông nào dám thừa nhận với vợ thế đâu, khác nào vẽ đường cho hươu chạy. Tôi bảo với vợ, có phải mình anh mua uống đâu, nhiều ông còn lên cả fb than thở Bomdin khan hiếm hàng không mua được kia kìa.

Bà vợ đanh đá: “Tin vào mấy ông đấy có mà bán nhà mất mạng luôn, các ông ấy suốt ngày cùng mấy bà vợ rỗi hơi bà tám suốt ngày có làm gì ngoài post thuê cho mấy nhãn hàng lấy tiền, rồi thi ảnh thi iếc săn giải săn quà, vào xem bên nhà này thì thấy nhà kia sang like còm, bọn Web trẻ thơ nó gọi là tung hứng quảng cáo đấy, bố mày cứ tin đi!”

Tóm lại thế này, anh em có tẩm bổ thì nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đừng tin bọn nó quảng cáo và cài cắm người quảng cáo.

Suýt chết.

Nguồn: Sưu tầm

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác