Trang chủ / Thương hiệu tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng? / Tại Mỹ sản phẩm của Eco Sâm Alipas, Angela có được bán không?

Tại Mỹ sản phẩm của Eco Sâm Alipas, Angela có được bán không?

 

Câu hỏi:

Mẹ tôi năm nay 52 tuổi, đã có các dấu hiệu mãn kinh như mất ngủ, dễ cáu gắt… Tôi định mua Sâm Angela cho mẹ dùng vì nghe nói sản phẩm này nhập khẩu từ Mỹ rất tốt, có thể giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng mãn kinh. Nhưng khi hỏi bạn tôi đang định cư ở bang Cali về sản phẩm này thì bạn nói sản phẩm này không có bán tại Mỹ. Điều này khiến tôi rất thắc mắc, tại sao một sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ lại không bán trên thị trường này? (Ngọc Mai – Q1)

Trả lời:

Chào Ngọc Mai,

Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Eco xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sâm Alipas, Sâm Angela, cũng như các sản phẩm khác của công ty đang bán tại thị trường Việt Nam đều do ECO nhập khẩu từ St. Paul Brands và đều được sản xuất tại Mỹ. Các sản phẩm của công ty đều được cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với sản phẩm nhập khẩu) theo quy định tại Điểm c, d, đ, l Khoản 3 Điều 6 Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012.

Cụ thể, theo quy định tại điểm c, d, đ, l Khoản 3 Điều 6 Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 để được cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với sản phẩm nhập khẩu)  thì phải có:

“c) Giấy chứng nhận lưu hành tự do hoặc chứng nhận y tế hoặc giấy chứng nhận tương đương do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ cấp trong đó có nội dung thể hiện sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và phù hợp với pháp luật về thực phẩm (bản gốc hoặc bản sao công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự);”

“d)  Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn, do các đối tượng sau cấp: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); hoặc Phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự);”

“đ) Kế hoạch giám sát định kỳ (có xác nhận của tổ chức, cá nhân);”

“l)  Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).”

Vì vậy, sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng cao, đồng thời tất cả các sản phẩm do ECO nhập khẩu từ St. Paul Brands đều có Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) và được phép lưu hành tại Mỹ. Do đó, việc lưu hành ở thị trường nào là tùy theo chiến lược kinh doanh của công ty sản xuất, phân phối.

Mẹ bạn năm nay 52 tuổi, đã có các dấu hiệu mãn kinh như mất ngủ, dễ cáu gắt…, nên sử dụng Sâm Angela để thiết lập sự cân bằng nội sinh có lợi cho bộ hormone nữ: Estrogen, Progesterone và Testosterone; từ đó làm chậm mãn kinh, chống lão hóa, cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm…

Để được tư vấn cụ thể hơn về công dụng của sản phẩm, bạn có thể liên hệ Tổng đài Tư vấn Y khoa qua số (08) 38 112 777.

Trân trọng!

Công ty cổ phần Dược phẩm Eco

Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác