Trang chủ / Sức khỏe - Sắc đẹp - Sinh lý nữ / tại sao bị trễ kinh nguyệt

tại sao bị trễ kinh nguyệt

 1. Nguyên nhân trễ kinh chị em nên biết

  coverVà bặt kinh thứ cấp là khi kinh nguyệt bình thường của người phụ nữ bị mất đột … Cuối cùng, dấu hiệu trễ kinh ở chị em có thể do bạn đang mang thai. …. nay 14 tuổi, em bị trễ kinh đến 48 ngày rồi mà vẫn chưa có lại thì có bị làm sao không ạ.
 2. 7 nguyên nhân gây trễ kinh – VnExpress Sức Khỏe

  coverTrễ kinh ở nữ giới ngoài nguyên nhân có thai còn do stress, giảm cân quá … tiềm ẩn khiến phụ nữ bị trễ kinh mà không liên quan đến chuyện thai nghén. … Dweck giải thích: "Trong não bộ, vùng dưới đồi chính là nơi sản sinh các hormone giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt của bạn. … Vậy lý do tại sao vậy.
 3. Chậm kinh 2 tháng có sao không? | Kinh nguyệt không đều

  coverKhi bị chậm kinh bạn cần xác định nguyên nhân gây ra để có biện pháp chữa … gian quá dài, hiện tại chúng tôi có thể kết luận bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt.
 4. Tại sao lại bị trễ kinh và cách khắc phục trễ kinh?

  cover1. Tại sao phụ nữ lại bị trễ kinh: – Căng thẳng (stress). Căng thẳng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của phụ nữ, kể cả chu kỳ kinh nguyệt.
 5. Tại sao lại bị chậm kinh nguyệt?

  coverChu kỳ kinh nguyệt thường là 21- 35 ngày, nhưng đa phần chị em thường có môt chu kỳ kinh không đều. Bị chậm kinh nguyệt là một hiện tượng của rối loạn …
 6. Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

  coverNhững nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt do các yếu tố ngoại cảnh. … tôi thường xuyên bị chậm kinh đặc biệt nhiều tháng còn có hiện tượng rong kinh. … 06/03/2015 13:34 – Tại sao con gái lại có kinh nguyệt; 13/02/2015 08:28 – Cách tính …
 7. 8 lý do kinh nguyệt chậm trễ

  coverNhiều chị em đã từng trải qua thời điểm kinh nguyệt bị chậm trễ và vô cùng lo lắng. Một câu hỏi được đặt ra là: có gì trục trặc không? 8 lý do …
 8. Bị chậm kinh nguyệt 1 tháng phải làm gì?

  coverTại sao bị đau bụng dưới sau khi quan hệ … Chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày kinh cuối cùng cho tới ngày xuất hiện … Huyền nên theo dõi những chu kì kinh tiếp theo có bị chậm hoặc có triệu chứng gì đặc biệt không.
 9. Tại sao bị chậm kinh nguyệt?

  coverKinh nguyệt quyết định tới khả năng sinh sản của bạn gái vì vậy khi bạn thấy kinh nguyệt bỗng nhiên bị chậm lại thì nó là vấn đề cần được tìm …
 10. Không phải cứ chậm kinh nguyệt là có thai!

  coverCó rất nhiều nguyên nhân khiến kinh nguyệt của mẹ bị chậm trễ, đừng vội nghĩ rằng mình đã có thai. … Sai lầm tai hại mẹ bầu Việt dễ mắc phải. Mê mẩn cách giảm … Vì sao thực phẩm chức năng giả vẫn đến tay người dùng?
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác