Trang chủ / Sức khỏe - Sắc đẹp - Sinh lý nữ / thuốc cân bằng nội tiết tố

thuốc cân bằng nội tiết tố

 1. Bài Thuốc Hay Chữa Điều Trị Rối Loạn Nội Tiết Tố Nữ

  coverThuốc đông y giúp cân bằng, chữa và điều trị suy giảm, rối loạn nội tiết tố nữ do nhiều nguyên nhân được nhiều chị em phụ nữ sử dụng rất hiệu quả.
 2. Thận trọng khi bổ sung nội tiết tố nữ

  coverNhưng bổ sung bằng cách nào, bổ sung ra sao là điều bạn cần lưu ý. Sự thiếu hụt nội tiết tố nữ khiến nhiều chị em tỏ ra tự ti về cơ thể của mình khi dáng … Thuốc còn có một số tác dụng khác như tăng đồng hoá, ngăn ngừa tiêu xương, làm … ứ mật, tăng calci máu, tăng cân; có thể gây ung thư nội mạc tử cung, ung thư vú.
 3. Chế độ ăn giúp điều hòa nội tiết tố nữ, Che do an dieu hoa noi tiet to
  nu, Điều hòa nội tiết tố nữ bằng chế độ ăn uống,

  coverThực phẩm điều hòa nội tiết tố nữ Mức độ tiết dịch của hormone có liên quan chặt chẽ với sức khỏe của chị em phụ nữ. Sự mất cân bằng hormon là căn nguyên …
 4. điều trị rối loạn nội tiết tố | Phyto soya

  coverĐiều trị rối loạn nội tiết tố nữ bằng phương pháp điều chỉnh chế độ … tạo nên sự mấ cân bằng hoocmon Oestrogen nữ (nội tiết tố). … Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 5. DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN ĐANG BỊ MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT

  coverKhi có sự mất cân bằng giữa hai nội tiết tố này, bạn sẽ thấy sự ảnh hưởng của … Sự mất cân bằng nội tiết tố có thể được chữa được bằng thuốc hoặc thay đổi …
 6. Công thức cân bằng nội tiết tố nữ của Bảo Xuân

  coverBổ sung Estrogen, cân bằng nội tiết tố nữ bằng viên Bảo Xuân. … không gây tác dụng phụ như những phương pháp bổ sung estrogen tổng hợp (thuốc Tây y).
 7. Sắc Ngọc Khang – CÂN BẰNG, BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ CHO PHỤ NỮ SAU TUỔI 30

  coverBổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ là yếu tố then chốt giúp chị em phụ nữ trở nên … Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 8. Nội tiết tố nữ, điều trị rối loạn nội tiết tố nữ

  coverBạn đang gặp phải tình trọng nội tiết tố nữ suy giảm? Dẫn tới nhiều ảnh hưởng liên quan đến sức khỏe, tâm sinh lý chị em…Novasoy cân bằng nội tiết tố nữ.
 9. Nguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ – và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

  coverTin tức Nguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ cập nhật 24h tại … Có lẽ bạn đã biết đến một số yếu tố có khả năng gây ung thư, như hút thuốc lá, …
 10. Biện pháp điều trị bệnh rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

  coverĐiều chỉnh chế độ ăn uống giúp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ. Chế độ ăn uống … Cân bằng nội tiết tố nữ bằng thực phẩm chức năng phù hợp. Hiện nay đã có rất …
Tắt Thông Báo [X]
Xem bói ở HCM ở đâu đúng và chính xác