Làm Đẹp

3 Cách Phun Xăm Lông Mày Bạn Nên Biết

Để có được đôi lông mày đẹp nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp thẩm mỹ như phun xăm lông mày. Vậy các cách phun xăm lông mày hiện nay có thật sự hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu về 3 cách phun xăm lông mày đang phổ biến hiện nay nhé.

1. Phun lông mày

3 Cách Phun Xăm Lông Mày Bạn Nên Biết 1

Đây là một trong những cách phun xăm lông mày không còn quá xa lạ đối với những chị em yêu thích làm đẹp. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một đầu kim thông minh siêu nhỏ, được kết hợp với những màu mực tự nhiên như màu nâu nhạc, màu đen, màu sôcôla,…để tạo nên những đường nét tỉ mỉ cho đôi chân mày được tự nhiên và hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.

Tuy nhiên, phương pháp phun lông mày sẽ phù hợp với những người đã có sẵn dáng lông mày đẹp, chân mày đã có sẵn khuôn nhưng bị nhạt màu. Phương pháp này sẽ bị phai màu sau 1 – 2 năm, do đó người phun sẽ phải đi tân trang lại đôi chân mày của mình.

Ngày nay có rất nhiều công nghệ phun lông mày như các công nghệ đến từ Hàn Quốc là phun tán bột, phun vi chạm, phun xăm với các phương pháp 3D,…

2. Cách phun xăm lông mày bằng phương pháp thêu

3 Cách Phun Xăm Lông Mày Bạn Nên Biết 2

Thêu lông mày là phương pháp sử dụng kỹ thuật tinh vi hơn so với phun lông mày, phương pháp này sẽ sử dụng kim thêu để đi theo dạng sợi của lông mày chứ không cần sử dụng mực để phun lên toàn bộ khung chân mày. Cách phun xăm lông mày này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ kỹ thuật.

Thêu lông mày sẽ cho ra kết quả là đôi lông mày của chị em được mềm mại hơn và tự nhiên nhất có thể. Đây cũng là cách phun xăm lông mày được những chị em đang sở hữu đôi chân mày thưa dáng lông mày không đều nhạt màu ưa chuộng vì nó có thể tạo nên những đường nét sắc sảo sau khi hoàn thành và không cần phải sử dụng quá nhiều mực phun.

3.Điêu khắc lông mày

3 Cách Phun Xăm Lông Mày Bạn Nên Biết 3

Đây được xem là cách phun xăm lông mày hiện đại và tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này các chuyên gia sẽ dùng một loại dao có lưỡi cực nhỏ và bé để đưa mực phun từ từ vào da, điêu khắc từng sợi lông mày theo những hình dáng tự nhiên vốn có của khuôn mặt.

Kỹ thuật này sẽ phù hợp với những người có khuôn mày mỏng, thưa, ngắn đuôi hoặc ngắn đầu.

Bạn lựa chọn cách phun xăm lông mày nào trong 3 cách ở trên đều sẽ có thể sở hữu được đôi lông mày tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để có được sự tư vấn cũng như kết quả tốt nhất. Thời gian để thực hiện dao động từ 30 đến 60 phút. Chúc bạn sở hữu được đôi lông mày như mong muốn.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu?

Phun Xăm Mí Mắt Có Đau Không?

Gợi Ý Nên Phun Hay Xăm Lông Mày Sẽ Đẹp Hơn

Tags
Show More

Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close