Bạn Đã Có Cách Chăm Sóc Lông Mày Hợp Lý Chưa? 1

Cách chăm sóc lông mày đúng chuẩn là khâu quan trọng trong bước làm đẹp của chị em phụ nữ. Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn luôn có được khuôn mặt rạng rỡ và hấp dẫn nhất khi sải bước xuống phố! Chỉ cần một chút kiên nhẫn, một chút mẹo nhỏ chắc chắn sẽ khiến cho cặp lông mày của bạn trở nên duyên dáng và tự tin hơn.

Như các bạn đã biết, tùy thuộc vào khuôn mặt mỗi người ta sẽ có thể xác định được dáng, màu sắc của lông mày, đôi khi sự khác biệt này sẽ hình thành nên khí chất, phong cách riêng của từng cô gái.

Ít bạn biết rằng ngoài nhiệm vụ tôn lên nét đẹp trên khuôn mặt, lông mày còn có tác dụng làm giảm bớt ảnh hưởng của tia cực tím và nhiều chất độc khác gây ra khi tiếp xúc trực tiếp với da mặt. Và cách chăm sóc lông mày khiến chị em phải siêu lòng sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Nuôi dưỡng lông mày đúng cách

Bạn Đã Có Cách Chăm Sóc Lông Mày Hợp Lý Chưa? 2

Mặc dù không cần quá cầu kỳ như khi ta chăm sóc tóc, dưỡng lông mày cũng cần làm sạch trong quá trình rửa mặt hay tắm gội. Bạn nên dành ra ít phút để tỉa bớt một vài chiếc lông mày “đi lạc”, công đoạn đó sẽ giúp chị em tự tin với khuôn mày hơn.

2. Tẩy da chết cho lông mày

Bạn Đã Có Cách Chăm Sóc Lông Mày Hợp Lý Chưa? 3

Nghe kì lạ nhưng chúng ta cũng nên tẩy da chết cho lông mày đấy các chị em! Bạn có biết không việc tẩy da chết sẽ có thể làm lông mày của bạn mọc dài và nhanh hơn nhiều đấy. Việc bạn cần là sử dụng một chiếc khăn tay mỏng rồi nhẹ nhàng loại bỏ các lớp tế bào chết trên da. Việc này sẽ kích thích lông mày mọc dày hơn.

3. Cách chăm sóc lông mày bằng dầu dưỡng

Bạn Đã Có Cách Chăm Sóc Lông Mày Hợp Lý Chưa? 4

Sử dụng dầu dưỡng cho lông mày bạn nghe nói chưa? Quả thực việc cách chăm sóc lông mày bằng dầu dưỡng sẽ đảm bảo độ khỏe khoắn của đôi mày. Không còn xa lạ với tác dụng của dầu dừa, hãy tận dụng ngay tinh chất quý này phái đẹp nhé. Còn nếu bạn cảm thấy dầu dừa thực sự chưa đủ để làm lông mày mọc nhanh, hãy sử dụng các serum để thúc đẩy  quá trình đó các bạn gái nhé.

4. Dùng chỉ kẻ lông mày

Bạn Đã Có Cách Chăm Sóc Lông Mày Hợp Lý Chưa? 5

Cuối cùng, sự lựa chọn thường xuyên mà các chị em ưu tiên sử dụng chính là kẻ lông mày. Có vô vàn loại chì kẻ lông mày trên thị trường mỹ phẩm, hãy lưu ý lựa chọn cho bản thân một loại chì kẻ phù hợp, tiện dụng nhất nhé các cô nàng. Các loại chì kẻ có thể kể đến là: chì kẻ thông thường, chì bằng phấn bột, hoặc làm bằng gel để tô đậm lông mày.

Bước cuối cùng này là khâu đơn giản nhất để chúng ta có một đôi lông mày đẹp mà chẳng cần mất quá nhiều thời gian nuôi dưỡng. Việc bạn cần khi áp dụng phương pháp này chính là lựa chọn xem mình hợp nhất với dáng lông mày thế nào, sau đó mới áp dụng vào quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc. 

Với những bật mí về cách chăm sóc lông mày mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, rất hy vọng chị em luôn đẹp trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy đẹp vì yêu bản thân mình phái nữ nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về làm Làm Đẹp Khác: 

Cách Để Lông Mày Ngang Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Của Phái Đẹp

Cách Làm Đẹp Da Mặt Cho Bà Bầu

Review Cách Làm Đẹp Bằng Dầu Dừa Sai Cách Hư Hại Cho Da

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *