Cách Để Lông Mày Ngang Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Của Phái Đẹp 1

Dáng lông mày ngang là một trong những kiểu dáng thịnh hành và được chị em lựa chọn nhiều nhất bởi nó vừa thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế, vừa mang tính chất sắc sảo, tôn lên mọi đường nét thanh thoát của gương mặt phái đẹp.

Vậy cách để lông mày ngang như thế nào để có thể tạo dáng một đôi lông mày ngang ưng ý, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!

1. Các dáng lông mày ngang thịnh hành hiện nay

Cách Để Lông Mày Ngang Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Của Phái Đẹp 2

Như chúng ta đã biết, có vô vàn cách để lông mày ngang đẹp, phù hợp để các quý cô thỏa sức chọn lựa một dáng ưa nhìn và tôn lên mọi đường nét trên gương mặt mình.

Thông thường sẽ có những kiểu dáng lông mày ngang cơ bản sau mà chị em đặc biệt nên biết đến, đó là: dáng lông mày tự nhiên, đây là kiểu dáng rất nhẹ nhàng, tự nhiên và phù hợp cho mọi khuôn mặt.

Ngoài ra, dáng lông mày dài nhọn, cùng rất được thịnh hành, nó sẽ rất phù hợp khi quý cô tham dự một bữa tiệc hay một sự kiện quan trọng vì nó giúp tôn lên nét quý phái, sang trọng của người phụ nữ. Bên cạnh đó còn nhiều dáng mày ngang đẹp khác,…

Việc lựa chọn được một đôi mày hợp gương mặt cùng chính là khâu quan trọng nhất trong cách để lông mày ngang.

Cách Để Lông Mày Ngang Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Của Phái Đẹp 3

2. Cách để lông mày ngang đẹp chuẩn

Cách Để Lông Mày Ngang Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Của Phái Đẹp 4

Thông thường để có một đôi lông mày ngang đơn giản, dễ dàng nhất là cạo, tỉa lông mày ở nhà. Nếu bạn muốn một đôi lòng đẹp tự nhiên hãy tham khảo những bước sau đây nhé:

+ Bước đầu tiên, hãy dùng chì kẻ mày, hoặc gel trong suốt để vẽ phác họa lên dáng lông mày ngang mà bạn mong muốn, sau đó dùng dao cạo, cạo bớt đi những sợi lông thừa, hay không thẳng hàng. Công đoạn này giúp các nàng định hình nên dáng mày đẹp nhất cho gương mặt

+ Bước tiếp theo, bạn hãy sử dụng đầu lông chải của chì mày rồi chuốt nhẹ nhàng lông mày theo chiều từ trong ra ngoài, đầu lông mày bạn lưu ý chải từ dưới lên trên theo dáng lông đã định sẵn.

+ Cuối cùng, hãy kẻ mày bằng màu chì phù hợp với màu mắt, hoặc màu tóc để gương mặt sáng và sắc nét hơn. Sau khi vẽ xong, dùng chổi tán nhẹ màu chì cho đều, mịn và tự nhiên là chúng ta có một đôi lông mày tuyệt đẹp rồi.

Ngoài ra các bạn nên sử dụng kem, phấn hoặc chì che khuyết điểm để viền lại lông mày, từ đó đôi mày sẽ sắc nét hơn.

Cách để lông mày ngang tại nhà không quá khó khăn, chỉ cần một chút tỉ mỉ, khéo léo từ chị, em là đã có thể tạo dáng thành công như mong muốn rồi. Tuy nhiên, không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng có đủ thời gian để trau chuốt cho đôi lông mày tại nhà.

Vậy giải pháp để chị em vẫn có thể để lông mày ngang là gì? Chị em có thể lựa chọn phun, xăm hoặc điêu khắc để có một đôi lông mày đẹp ưng ý. Hãy tìm kiếm cho mình một cơ sở phun xăm uy tín, có chất lượng tốt, để chọn mặt gửi vàng” các bạn nhé

Cách Để Lông Mày Ngang Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Của Phái Đẹp 5

Ngoài ra, phun xăm lông mày ngang có những điều lưu ý nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây: Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày Ngang

Trên đây là các cách để lông mày ngang đẹp tự nhiên, đơn giản mà thịnh hành nhất. Hãy luôn tự tin vào bản thân vì người phụ nữ đẹp nhất luôn là người phụ nữ tự tin và biết yêu thương chính mình.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Cách Làm Đẹp Da Mặt Cho Bà Bầu

Review Cách Làm Đẹp Bằng Dầu Dừa Sai Cách Hư Hại Cho Da

Phun Xăm Lông Mày Đẹp Ở Đâu – Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *