Làm Đẹp

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt

Làm thế nào để biết được cách tạo chân mày đẹp nào phù hợp với khuôn mặt của bạn. Theo nhân tướng học, lông mày là một trong những yếu tố ngũ quan ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Những người có hàng chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt sẽ đem lại nhiều may mắn.

Bởi vậy, không ít người đã tìm cách làm cho lông mày đẹp và phù hợp với nhân tướng của khuôn mặt hơn. Vậy cách tạo chân mày đẹp với từng khuôn mặt như thế nào, tham khảo ngay những lưu ý sau đây nhé.

1. Cách tạo chân mày đẹp với khuôn mặt tròn

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt 1

Bạn nên tìm hiểu cách tạo chân mày đẹp dáng cong nhọn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những người có khuôn mặt tròn. Chân mày này sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Với dáng mặt tròn thì không nên để lông mày cong tròn nhé.

Cách làm lông mày đẹp cong nhọn:

Sử dụng bút chì để vẽ dễ hơn, bắt đầu từ điểm đầu chân mày, vẽ một đường dứt khoát đến điểm cao nhất của chân mày. Sau đó từ điểm này vẽ 1 đường kéo xuống phần đuôi. Nối tiếp những đường còn lại và cải tạo hình với đầu chải.

2. Cách làm lông mày đẹp với khuôn mặt vuông

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt 2

Điển hình của khuôn mặt vuông chính là đường nét khuôn mặt khá góc cạnh, vuông vức, do đó bạn nên tìm vẽ lông mày theo dáng giúp làm cho khuôn mặt bớt góc cạnh hơn.

Bạn nên sử dụng bút vẽ brow tint, hay còn có tên gọi là bút vẽ dạng lỏng sau đấy tương tự như mặt tròn nhưng đến phần đuôi thì cho cong nhẹ.

3. Chân mày phù hợp với mặt dài

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt 3

Lông mày có dáng thẳng và mảnh sẽ phù hợp hơn với những người sở hữu khuôn mặt dài. Dáng lông mày này sẽ giúp cho bạn thu gọn khuôn mặt hơn.

Bạn có thể sử dụng những loại bút vẽ lông mày như bút chì, bút dạng lỏng,… sau đó tạo một đường dứt khoát, hạn chế những đường cong khi vễ sẽ là cách làm lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt.

4. Lông mày đẹp cho khuôn mặt hình Oval

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt 4

Đối với dáng mặt này cần tránh những kiểu lông mày cong nhọn và thẳng. Nên lựa chọn những dáng mày nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn. Khuôn mặt hình Oval là khuôn mặt khá hoàn hảo và được xem là khuôn mặt có tỉ lệ vàng. Do đó sẽ không cần quá cầu kì khi vẽ chân mày. Bạn chỉ cần thường xuyên tỉa vùng lông dưới lông mày.

5. Khuôn mặt hình trái tim

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt 5

Những người sở hữu khuôn mặt hình trái tim thường khá phù hợp với những đôi lông mày có dáng cong tròn nhẹ. Tránh đôi lông mày cong nhọn bới sẽ làm cho khuôn mặt trông góc cạnh hơn.

Trên đây là một số cách tạo chân mày đẹp mà bạn có thể áp dụng cho từng khuôn mặt. Hy vọng bạn sẽ áp dụng và sở hữu được đôi lông mày như mong muốn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Sự Thật Cho Câu Trả Lời “Phun Xăm Môi Có Đau Không”?

Cân Nhắc 5 Điều Sau Đây Trước Khi Phun Xăm Mí Mắt

Phun Xăm Môi Ở Đâu Đẹp Và Chuẩn Nhất?

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close