Câu Trả Lời Chính Xác Về Phun Và Thêu Lông Mày Cái Nào Đẹp Hơn 1

Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn – một trong những vấn đề luôn khiến chị em cảm thấy bối rối khi muốn làm đẹp cho đôi chân mày của mình.

Vậy chính xác thì, phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn, để biết được câu trả lời cho vấn đề này, bạn cần biết được chính xác phun lông mày và thêu lông mày là gì. Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Phương pháp phun lông mày là gì?

Phun lông mày chính là phương pháp sử dụng thiết bị thẩm mỹ với đầu kim nhỏ. Đầu kim này được sử dụng để cấy các màu mực vào lớp thượng bì của da, từ đó giúp khắc phục các khuyết điểm của lông mày như mờ, không đồng đều,…

Để đôi lông màu khi được phun xong thêm tự nhiên cũng như có độ màu phù hợp, các chuyên viên thực hiện sẽ phẩy những sợi lông mày này chung với những sợi lông mày thật của bạn.

Câu Trả Lời Chính Xác Về Phun Và Thêu Lông Mày Cái Nào Đẹp Hơn 2

Quy trình thực hiện phun lông mày thường sẽ bao gồm những bước sau đây:

+ Tư vấn, lựa chọn dáng lông mày phù hợp.

+ Định hình, tạo khối cho lông mày, sát trùng.

+ Gây tê và bắt đầu phun.

+ Chăm sóc sau khi phun lông mày.

2. Phương pháp thêu lông mày là gì?

Thêu lông mày là phương pháp ra đời sau phương pháp phun lông mày. Với thêu lông mày, các chuyên viên sẽ sử dụng những loại máy móc hiện đại để phẩy từng sợi lông mày lên lớp biểu bì của da.

Phương pháp này được xét là tối ưu hơn so với phun lông mày bởi máy móc sẽ giúp cho những sợi lông mày giả xen kẽ với lông mày thật, bạn sẽ khó phân biệt được 2 loại lông mày này.

Câu Trả Lời Chính Xác Về Phun Và Thêu Lông Mày Cái Nào Đẹp Hơn 3

Quy trình thực hiện thêu lông mày tương tự so với phun lông mày:

+ Tư vấn, chọn lông mày phù hợp.

+ Định hình, tạo khối, sát trùng vùng lông mày.

+ Gây tê, thực hiện thêu.

+ Chăm sóc sau khi thêu.

3. Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn

Câu Trả Lời Chính Xác Về Phun Và Thêu Lông Mày Cái Nào Đẹp Hơn 4

Có thể nói, điểm khác nhau giữa 2 phương pháp này chính là phun sử dụng tay còn thêu sẽ sử dụng máy để định hình cho đôi lông mày của bạn.

Việc lựa chọn phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng lông mày của bạn.

Nếu lông mày của bạn nhạt màu, không rõ nét hoặc ít, bạn nên lựa chọn phun lông mày sẽ giúp cho đôi chân mày của bạn được tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Tuy nhiên, nếu lông mày của bạn nhiều nhưng không đồng đều, thì phương pháp thêu lông màu sẽ phù hợp bởi nó tạo nên sự liên kết giữa lông mày giả và thật.

Nếu bạn đã chọn được cho mình nên phun hay thêu lông mày thì còn ngại ngùng gì mà không chọn những kiểu mày phù hợp với mình. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết bên nhé: Những Cặp Chân Mày Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Do đó, để lựa chọn giữa phun và thêu lông mày, hãy xem xét tình trạng lông mày của bạn. Hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên để có được phương pháp phù hợp hơn.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Review Son Tom Ford Lip Color

Son Kem Lì Peripera Cloud Ink Velvet

Kinh Nghiệm Học Phun Xăm Cho Người Mới Bắt Đầu

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *