Làm Đẹp

Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu?

Chi phí phun xăm lông mày là bao nhiêu, chi phí phun xăm lông mày có đắt không chắc chắn đang là vấn đề của nhiều chị em khi họ đang quan tâm đến dịch vụ này.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến mức giá của dịch vụ phun xăm lông mày. Trước khi biết được chi phí phun xăm lông mày là bao nhiêu, chúng ta hãy tìm hiểu xem những yếu tố nào liên quan đến chi phí này nhé.

1. Những yếu tố quyết định chi phí phun xăm lông mày

Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu? 1

Phun xăm lông mày đang là một trong những xu thế thẩm mỹ hiện nay, phương pháp này có thể giúp cho chị em sở hữu được đôi lông mày như ý muốn nhưng không phải tốn quá nhiều thời gian trang điểm.

Hiện tại có khá nhiều yếu tố đang ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ phun xăm lông màu. Mức giá theo thị trường sẽ không cố định mà sẽ có sự khác nhau tùy từng thẩm mỹ viện, spa khác nhau. Tuy nhiên, đều sẽ do những yếu tố sau đây quyết định đến giá thành của dịch vụ:

– Hệ thống cơ sở vật chất: Những hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn thường đầu tư khá nhiều vào cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, không gian dịch vụ tuyệt vời,…

– Kỹ thuật sử dụng: Hiện tại trên thị trường các spa, thẩm mỹ viện thường sử dụng khác nhiều kỹ thuật phun thêu. Nhưng hầu hết, các thẩm mỹ viện, spa hiện nay đều đã dùng kỹ thuật phun mày tán bột thay vì những kỹ thuật sử dụng màu nước như trước kia. Kỹ thuật sẽ là phần quan trọng nhất quyết định đến chi phí phun xăm.

– Chất lượng phun xăm: Chất lượng cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí, giá thành của dịch vụ. Chất lượng ở đây chính là nói đến chất lượng của loại mực được dùng, nếu là mực nhập khẩu chắc chắn giá thành của dịch vụ cũng tăng lên.

Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu? 2

2. Chi phí phun xăm lông mày là bao nhiêu?

Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu? 3

Đây quả thực là một câu hỏi khó trả lời, bởi chi phí chính xác của dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ, spa. Chi phí sẽ thường dao động từ 1.000.000 – 5.000.000 tùy thuộc vào cơ sở spa, thẩm mỹ như tôi đã nói ở trên.

Để có thể biết được chi phí chính xác hơn, bạn nên gọi điện trực tiếp đến trung tâm mà bạn muốn thực hiện phun xăm lông mày để được tư vấn cũng như nhận được báo giá chính xác hơn.

Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu? 4

Trên đây là một vài thông tin giúp cho bạn có thể quyết định được chi phí phun xăm lông mày. Hy vọng bạn sẽ tìm được cơ sở thực hiện với mức giá không quá cao.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Phun Xăm Mí Mắt Có Đau Không?

Gợi Ý Nên Phun Hay Xăm Lông Mày Sẽ Đẹp Hơn

Địa Chỉ Phun Xăm Nghệ Thuật Ở Tp. HCM

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close