Làm Đẹp

Có Nên Phun Xăm Chân Mày Cho Nam Hay Không?

Nam giới ngày nay cũng đang rất quan tâm đến dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ phun xăm chân mày cho nam. Những tưởng đây chỉ là dịch vụ dành cho các chị em nhưng phun xăm chân mày cho nam cũng được khá nhiều cánh mày râu tìm hiểu.

Vậy có nên phun xăm chân mày cho nam hay không, hãy cùng tìm hiểu qua một số thông tin về dịch vụ này nhé.

1. Phương pháp phun xăm chân mày cho nam là gì?

Có Nên Phun Xăm Chân Mày Cho Nam Hay Không? 1

Phun xăm chân mày nói chung và phun xăm chân mày cho nam giới nói riêng là phương pháp thẩm mỹ giúp cải tạo dáng chân mày. Với thiết bị chuyên dụng là những đầu kim siêu nhỏ được dùng để đưa mực vào vẽ, điêu khắc các sợi lông mày.

Phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ, sắc nét để những sợi lông mày được trông tự nhiên nhất có thể, thể hiện được sự nam tính cũng như bản lĩnh cho nam giới.

Có Nên Phun Xăm Chân Mày Cho Nam Hay Không? 2

2. Thực hiện phun xăm chân mày cho nam có khác gì so với nữ không?

Có Nên Phun Xăm Chân Mày Cho Nam Hay Không? 3

Phương pháp phun xăm lông màu nam sẽ khá phức tạp hơi so với quá trình phun xăm ở nữ giới. Bởi nam giới thường rất ít khi trang điểm nên đòi hỏi phải có sự chân thật, tự nhiên cho khách hàng.

Đặc biệt khi phun xăm cho nam cũng đòi hỏi sự cẩn thận trong từng sợi lông mày, phần đuôi mày cũng cần phải được làm tự nhiên nhất có thể bởi bạn không thể làm như đối với chân mày của phụ nữ.

Tuy nhiên, cũng có 3 phương pháp chính để phun xăm chân mày cho nam giới chính là: phủ sáp, điêu khắc và phun tán bột. Tuy nhiên, phương pháp các bạn nam giới nên lựa chọn chính là điêu khắc.

Bởi điều nam giới cần chính là đôi lông mày tự nhiên, mạnh mẽ và đầy nam tính. Do đó, lựa chọn điêu khắc lông mày sẽ giúp cho đôi lông mày của nam giới đều hơn, đậm màu và phù hợp với vẻ nam tính.

Phun xăm lông mày cho nam sẽ không gây ra đau đớn hay sưng viêm, chỉ tốn thời gian khá ít để phục hồi. Đối với những bạn có da nhạy cảm có thể sẽ thấy đau rát một tí nhưng sẽ hết ngay sau khi thực hiện phun xăm.

Phương pháp này cũng giúp cải thiện khuôn mặt của bạn, giúp khuôn mặt của bạn được sáng và có đường nét hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với khuôn mặt của mình như màu đen, màu nâu,…

Có Nên Phun Xăm Chân Mày Cho Nam Hay Không? 4

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về làm đẹp môi cho nam ở bài viết sau đây: Cách Làm Môi Đẹp Cho Nam Giới Tại Nhà

Nếu bạn có đôi lông mày kém sắc, không có đuôi, thưa, hình dáng xấu thì lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày cho nam sẽ là một giải pháp giải quyết vấn đề này cho bạn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cơ sở uy tín để có được kết quả tốt nhất và như mong muốn của bạn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Review Nước Tẩy Trang Bioderma Solution Micellaire Sébium H2O 500ml Cho Da Dầu

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Senka Speedy Perfect Whip

Phấn Mắt Morphe Jaclyng Hill Palette

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close