Có Nên Phun Xăm Lông Mày Không? Ai Nên Phun Xăm Lông Mày? 1

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc làm đẹp giờ đây đã không còn quá khó khăn đối với nhiều chị em. Phun xăm lông mày cũng là một trong những thành quả của sự phát triển này.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại vì không biết có nên phun xăm lông mày không? Hãy cùng tham khảo qua một số kinh nghiệm trong phun xăm lông mày được chia sẻ dưới đây nhé.

Có Nên Phun Xăm Lông Mày Không? Ai Nên Phun Xăm Lông Mày? 2

1. Những điều cần biết trước khi lựa chọn có nên phun xăm lông mày không?

* Phun xăm lông mày có gây ra dị ứng không?

Tùy vào cơ địa, cách chăm sóc sau khi phun mà bạn có thể sẽ bị dị ứng. Do đó, nếu bạn đang tham khảo những cơ sở thẩm mỹ, spa đang quảng cáo là phun lông mày không bị dự ứng thì không nên lựa chọn nhé.

Trước khi phun xăm lông mày, hãy nhờ sự tư vấn của các chuyên da, bác sỹ để xem cơ địa bạn có nên phun xăm lông mày không nhé.

* Phun xăm lông mày có tạo sẹo không?

Nếu bạn thực hiện phun xăm tại những cơ sở không uy tín, đảm bảo an toàn hoặc được thực hiện bởi những bác sỹ, chuyên gia có tay nghề còn yếu kém rất có khả năng gây sẹo.

Do đó, nên cân nhắc, tìm hiểu các review cũng như thông tin tại cơ sở thẩm mỹ hoặc spa mà bạn muốn lựa chọn để phun xăm lông mày nhé.

* Phun xăm lông mày có đau không?

Đây cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc trước khi lựa chọn có phun xăm lông mày hay không. Thực chất, quá trình phun xăm lông mày là quá trình tiếp xúc trực tiếp với da, nên sẽ tùy thuộc vào cơ địa, nhưng đa số sẽ chỉ có cảm giác ngứa một tí, chứ không gây đau, rát khi thực hiện.

2. Ai nên phun xăm lông mày

Có Nên Phun Xăm Lông Mày Không? Ai Nên Phun Xăm Lông Mày? 3

Phun xăm lông mày là kỹ thuật giúp bạn sở hữu được dáng mày sắc nét, bền lâu mà không cần phải makeup quá lâu. Nếu bạn thuộc một trong ba trường hợp sau đây, hãy cân nhắc lựa chọn phun xăm lông mày để có được đôi lông mày ưng ý nhé:

+ Chân mày của bạn không đều màu, màu nhạt, lông mày thưa.

+ Chân ngày bị ngắn, không đủ dài nét làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.

+ Bạn đã từng phun xăm lông mày nhưng bị hỏng và muốn phun xăm lại.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng nếu bạn có nhu cầu phun xăm lông mày do bị hỏng, thì hãy chờ từ 2 – 3 tháng rồi mới xăm lại, bởi đây chính là khoảng thời gian cho vùng phun xăm bị hỏng phục hồi.

Những thông tin về vấn đề “Có nên phun xăm lông mày không” được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thêm thông tin để quyết định lựa chọn dịch vụ. Hãy lưu ý, nên chọn những cơ sở thẩm mỹ, spa có uy tín để đảm bảo an toàn cũng như lông mày có thể lên dáng như ý muốn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Dầu Tẩy Trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil 150ml

Phun Xăm Nghệ Thuật Có Đau Không?

Đi Tìm Lời Giải Phun Và Xăm Khác Nhau Như Thế Nào?

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *