Có Nên Phun Xăm Mí Mắt Không - Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ 1

Như đã biết, phun xăm mí mắt sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, to tròn của phái đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian để tiến hành các bước trang điểm cầu kỳ nữa. Vậy có nên phun xăm mí mắt không, hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời nhé.

Ngày nay công nghệ làm đẹp phát triển như vũ bão, trong đó có công nghệ phun xăm mí mắt xuất hiện như một vị “cứu tinh” của các chị em luôn lo lắng về gương mặt đặc biệt là đôi mắt của mình. Tuy nhiên, đứng trước phương pháp làm đẹp này nhiều chị em vẫn không khỏi băn khoăn không biết có nên phun xăm mí mắt không.

Trước khi đi tìm câu trả lời, chúng ta hãy cùng khám phá xem công nghệ này là gì nhé.

1. Phun xăm mí mắt là gì?

Có Nên Phun Xăm Mí Mắt Không - Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ 2

Chúng ta biết rằng, phun xăm mí mắt đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng máy xăm phun tạo đường viền mí mắt.

Kỹ thuật xăm phun hiện đại sẽ đưa đầu kim nhỏ tiếp xúc với lớp thượng bì của da, đồng thời sẽ chiết mực xăm từ thiên nhiên, do đó sẽ hạn chế sự tổn thương cho mắt.

2. Vậy nên phun xăm mí mắt không?

Có nhiều chị em lăn tăn không biết phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực hay không, thì chúng tôi cũng xin đưa ra câu trả lời là không. Bởi vì trước khi phun xăm mí mắt, các chuyên viên sẽ làm vệ sinh, xác định vị trí thực hiện sau đó sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để đảm bảo quá trình thực hiện không quá đau đớn hoặc có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới mắt xảy ra.

Có Nên Phun Xăm Mí Mắt Không - Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ 3

Quá trình xăm mí mắt sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác trong khoảng thời gian là 40 -45 phút. Sau khi hoàn tất, mắt của bạn sẽ được định hình và dáng mày rõ ràng hơn với đường mí mắt cuốn hút, sắc nét. Bởi vậy, phụ nữ sẽ tiết kiệm được thời gian dành cho việc trang điểm mắt như không phải vẽ eyeliner.

Có Nên Phun Xăm Mí Mắt Không - Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ 4

3. Lưu ý về cách chăm sóc sau khi phun xăm mí mắt

Sau khi thực hiện quá trình xăm phun mí mắt chị em nên dành một chút thời gian để chăm sóc sau xăm mí mắt như:

+ Giữ vệ sinh mắt trong thời gian quy định mà chuyên gia đã khuyến cáo,

+ Tránh sờ tay hay dụi mi mắt,

+ Chú ý dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ,

+ Hạn chế tác động mạnh ảnh hưởng lên mí mắt,

+ Đặc biệt là không nên makeup cầu kỳ lên vùng mí.

Có Nên Phun Xăm Mí Mắt Không - Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ 5

Ngoài ra, việc ăn uống theo chỉ dẫn cũng vô cùng quan trọng cho quá trình phục hồi mí mắt. Các bạn nên ăn kiêng những thực phẩm có khả năng gây nên sẹo cho mắt như: thịt gà, đồ nếp, rau muống,…và các chất kích thích. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn ăn những thực phẩm đẹp da cũng như lành tính đảm bảo cho quá trình phục hồi của mắt.

Hy vọng với những chia sẻ tận tình trên chị em đã có lời giải đáp cho câu hỏi có nên phun xăm mí mắt không rồi. Chúc các bạn luôn giữ trên mình vẻ đẹp tự tin và hạnh phúc nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Làm Môi Màu Gì Đẹp Chuẩn Cho Các Chị Em

Giải Đáp Thắc Mắc Của Chị Em Về Phun Xăm Môi Là Gì?

Bạn Đã Có Cách Chăm Sóc Lông Mày Hợp Lý Chưa?

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *