Có Xóa Phun Xăm Lông Mày Được Không? 1

Phun xăm lông mày đang là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, sau một thời gian một số người sẽ cảm thấy dáng lông mày không phù hợp và muốn xóa bỏ lớp lông mày phun xăm đó.

Vậy có xóa phun xăm lông mày được không, nên làm gì sau khi xóa phun xăm lông mày.

1. Có xóa phun xăm lông mày được không?

Có Xóa Phun Xăm Lông Mày Được Không? 2

Việc xóa phun xăm lông mày thực chất là việc loại bỏ mực, hình dáng của vùng lông mày sau khi đã được phun xăm với nhiều phương thức khác nhau. Giúp lông mày trở về trạng thái ban đầu trước khi xăm.

Do đó, việc xóa phun xăm lông mày hoàn toàn có thể thực hiện với các phương pháp thiên nhiên tại nhà. Tuy nhiên để yên tâm hơn, bạn hãy đến những cơ sở thẩm mỹ, spa để thực hiện xóa phun xăm lông mày.

2. Có thể xóa phun xăm lông mày bằng những cách nào?

Bạn hoàn toàn có thể xóa phun xăm lông mày bằng những cách tự nhiên hoặc sử dụng đến những phương pháp thẩm mỹ hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số những cách sau đây:

2.1. Xóa phun xăm lông mày bằng phương pháp tự nhiên

– Xóa bằng mật ong

Có Xóa Phun Xăm Lông Mày Được Không? 3

Trong mật ong có khá nhiều thành phần sát khuẩn nên bạn có thể sử dụng mật ong để xóa phun xăm. Lấy 1 lượng vừa phải, thoa đều và chà xát nhẹ khoảng 5 đến 10 phút và rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng khoảng 2 đến 3 lần/ tuần.

– Xóa bằng muối

Có Xóa Phun Xăm Lông Mày Được Không? 4

Trong muối có 2 thành phần clo và natri có khả năng thẩm thấu vào da, xóa bỏ các liên kết màu mực được cấy dưới thượng bì, giúp làm mờ vết xăm hiệu quả. Hòa muối với nước lọc với tỉ lệ càng đặc càng tốt, rửa mặt với nước ấm và sữa rửa mặt, thấm nước muối nhẹ nhàng vùng lông mày, để 10 đến 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.

– Xóa xăm bằng chuối

Có Xóa Phun Xăm Lông Mày Được Không? 5

Chuối có nhiều loại vitamin giúp loại bỏ những sắc tố tối màu và mực xăm có trong lông mày rất tốt. Xay nhuyễn chuối, trộn với hỗn hợp gồm chuối, mật ong, chanh và muốn, sau đấy làm sạch vùng lông mày chuẩn bị xóa, cho hỗn hợp lên và để nguyên trong 30 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

2.2. Xóa phun xăm bằng các phương pháp hiện đại

Có Xóa Phun Xăm Lông Mày Được Không? 6

Với những cách tự nhiên ở trên, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức để có thể loại bỏ được lớp mực xăm cũ. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện, spa để sử dụng dịch vụ xóa phun xăm lông mày.

Tại những cơ sở này chủ yếu sử dụng những phương pháp như laser, sử dụng axit glycolic, sử dụng Dermabrasion,…

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về phun xăm lông mày qua bài viết sau: Bạn Đã Biết Những Điều Sau Đây Về Phun Xăm Lông Mày Chưa

Dù bạn lựa chọn phương pháp xóa phun xăm nào, bạn cũng cần phải chú ý kiêng đồ ăn, những yếu tố tác động xấu đến lông mày trong ít nhất 3 tháng đầu sau khi xóa xăm nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Có Nên Phun Xăm Chân Mày Cho Nam Hay Không?

Review Nước Tẩy Trang Bioderma Solution Micellaire Sébium H2O 500ml Cho Da Dầu

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Senka Speedy Perfect Whip

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *