Địa Chỉ Phun Xăm Nghệ Thuật Ở Tp. HCM 1

Phun xăm nghệ thuật là một hình thức thẩm mỹ đang trở nên phổ biến với giới trẻ trên cả nước và đặc biệt là ở tp HCM. Tuy nhiên bên cạnh nhiều cơ sở uy tín, chất lượng còn tồn tại nhiều địa điểm phun xăm kém chất lượng cần tránh.

Vậy những địa chỉ phun xăm nghệ thuật ở tpHCM nào bạn cần tránh kẻo tiền mất tật mang? Cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé

1. Sử dụng mực xăm không rõ nguồn gốc

Địa Chỉ Phun Xăm Nghệ Thuật Ở Tp. HCM 2

Mực xăm là nguyên liệu quan trọng nhất đối với một cơ sở thẩm mỹ. Bởi người thợ phun xăm sẽ sử dụng loại mực xăm này lên phần da trên cơ thể khách hàng. Chính vì vậy nếu phần mực xăm không đảm bảo sẽ có thể gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Những dấu hiệu đầu tiên ta có thế dễ dàng nhận thấy là vết xăm sưng tấy và đau đớn. Nặng hơn, khách hàng có thể bị viêm nhiễm ở khu vực xăm hay thậm chí là nhiễm trùng.

Vì vậy khi đi xăm, bạn cần xem địa chỉ phun xăm nghệ thuật ở tpHCM ấy có sử dụng loại mực xăm an toàn không? Nếu cơ sở ấy sử dụng loại mực xăm không có bao bì, được chiết xuất từ những chai to thì hãy cẩn thận. Hãy yêu cầu nhân viên ngừng việc xăm và tìm đến cơ sở khác an toàn hơn.

Địa Chỉ Phun Xăm Nghệ Thuật Ở Tp. HCM 3

2. Sử dụng chung dụng cụ phun tại địa chỉ phun xăm nghệ thuật ở tpHCM

Địa Chỉ Phun Xăm Nghệ Thuật Ở Tp. HCM 4

Bên cạnh mực xăm thì dụng cụ phun xăm cũng cần được bảo quản kỹ càng. Dụng cụ phun sẽ tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt da của người sử dụng dịch vụ. Chính vì thế người thợ sử dụng chung dụng cụ phun cho nhiều khách hàng sẽ rất nguy hiểm. Khách hàng có thể bị nhiễm trùng da, hoặc nghiêm trọng hơn sẽ bị lây nhiễm các bệnh qua đường máu như virus suy giảm miễn dịch, viêm gan B, viêm gan C, HIV/AIDS,….

Nếu lựa chọn sử dụng hình thức phun xăm này, bạn cần tìm hiểu kỹ về trang thiết bị của cơ sở thẩm mỹ đấy. Địa chỉ phun xăm nghệ thuật ở tpHCM có uy tín thì sẽ luôn sử dụng dụng cụ phun xăm riêng biệt cho từng khách hàng. Đồng thời các quy trình bảo quản, tiệt trùng sản phẩm luôn tuân thủ theo các quy định về y tế.

Trước khi bắt đầu quá trình xăm, bạn nên yêu cầu được xem quy trình qua các khách hàng khác. Việc này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân.

Địa Chỉ Phun Xăm Nghệ Thuật Ở Tp. HCM 5

Mong rằng các bạn có thể rút ra cho mình những điều cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ xăm sau khi đọc bài viết này. Một hình xăm đẹp nhưng cũng cần an toàn cho sức khỏe nữa các bạn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Dầu Oliu Làm Đẹp Da – 3 Cách Làm Tại Nhà Đơn Giản

Cần Lưu Ý Gì Khi Học Phun Xăm Mắt Thẩm Mỹ

Top 2 Loại Mực Phun Xăm Chân Mày Được Tin Dùng

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *