Làm Đẹp

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Mắt Cơ Bản Có Gì?

Nghề phun xăm, đặc biệt là phun xăm mắt đang ngày càng triển vọng bởi thu nhập và nhu cầu trên thị trường. Cũng vì vậy mà nhiều viện thẩm mỹ, spa đã tổ chức các khóa đào tạo phun xăm mắt từ cơ bản đến chuyên sâu. Vậy những khóa đào tạo phun xăm mắt cơ bản có gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Đào tạo phun xăm mắt – khóa học hot nhất hiện nay.

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Mắt Cơ Bản Có Gì? 1

Nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại, vì vậy trong những năm gần đây, nền y học thẩm mỹ đã ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu này của chị em.

Bởi vậy, số lượng người muốn học và theo nghề thẩm mỹ càng cao. Do đó, những cơ sở thẩm mỹ hay spa đã mở thêm các lớp đào tạo phun xăm mắt để đáp ứng nhu cầu thiếu lao động có tay nghề trong lĩnh vực này.

2. Khóa đào tạo phun xăm mắt cơ bản là gì?

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Mắt Cơ Bản Có Gì? 2

Khóa đào tạo phun xăm mắt cơ bản chính là một trong những bước đầu tiên để những bạn học viên có thể biết về nghề phun xăm, đặc biệt là lĩnh vực phun xăm mắt.

Đây là khóa sẽ giới thiệu cho bạn những khái niệm, kỹ thuật cơ bản. Tuy nhiên, khóa cơ bản này lại rất quan trọng bởi nó là nền tảng để bạn có thể học thêm những kiến thức chuyên sâu khác. Thông thường khóa cơ bản sẽ có thời gian học lâu nhất bởi các trung tâm đào tạo phun xăm mắt cơ bản đều muốn học viên có nền tảng tốt.

Không như những ngành nghề khác, khoá phun xăm cơ bản thường có nhiều kỹ thuật hơn nên học viên sẽ cần phải thật tập trung cũng như chăm chỉ luyện tập. Ngoài việc học trên trung tâm thì học viên nên luyện tập thêm ở nhà.

Khóa phun xăm mắt cơ bản sẽ gồm những phần học sau:

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Mắt Cơ Bản Có Gì? 3

+ Kỹ thuật tạo khối và định hình: Đây chính là phần đầu tiên trong khóa học cơ bản, bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình định hình, tạo khối cho mắt.

+ Dạy sử dụng máy phun xăm: Với công nghệ hiện đại, việc sử dụng máy móc trong các công việc là điều khó có thể bỏ qua, do đó bạn cũng sẽ cần phải học để sử dụng máy phun xăm.

+ Kỹ thuật phun xăm mắt: sẽ được trung tâm hướng dẫn thêm cách tạo nét mí mắt, kỹ thuật điêu khắc mắt và kỹ thuật pha màu mực.

+ Bạn cũng sẽ được hướng dẫn về phương pháp ủ tê, có 3 phương pháp ủ tê thường được sử dụng là ủ tê bôi, tê ủ và tê xịt.

Hiện tại có khá nhiều trung tâm, spa đều có các khóa đào tạo phun xăm mắt cơ bản, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín để đảm bảo tay nghề của mình sau khi được đào tạo nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Đào Tạo Phun Xăm Môi – Có Nên Học Phun Xăm Không?

Cách Chăm Sóc Môi Sau Phun Xăm Để Môi Lên Màu Chuẩn Nhất

Cách Tạo Chân Mày Đẹp “Chuẩn” Với Từng Khuôn Mặt

Tags
Show More

Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close