Làm Đẹp

Kinh Ngạc Bí Mật Về Giá Phun Xăm Lông Mày

Phun xăm lông mày không còn mới lạ trong xã hội ngày nay. Với nhu cầu làm đẹp của chị em, chi phí làm đẹp vẫn là câu hỏi nhiều chị em thắc mắc và cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ. Giá phun xăm lông mày là bao nhiêu, chắc đây cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em.

1. Nhu cầu làm đẹp lông mày

Kinh Ngạc Bí Mật Về Giá Phun Xăm Lông Mày 1

Là người phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, vì vậy làm đẹp không chỉ là nhu cầu chính đáng mà còn là mong muốn của người phụ nữ. Vì vậy, không chỉ làm đẹp về thân hình, hình dạng khuôn mặt, mà ngày nay phụ nữ còn chỉnh chu làm đẹp các chi tiết nhỏ như: môi, mí, mày,… Việc chăm chút lông mày trở thành vấn đề được đông đảo chị em quan tâm vì nó mang lại vẻ đẹp và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Khi sinh ra, không phải ai cũng được sở hữu cho mình đôi mày cân đối, đều màu, đều sợi,…mà nhiều chị em sở hữu đôi mày nhợt nhạt, thưa sợi, cụt ngủn…vì vậy phải chăm chút cho mình hàng giờ trước bàn trang điểm để làm đẹp đôi mày trước khi ra ngoài.

Hiểu nỗi lo lắng và nhu cầu của chị em, hàng loạt spa mở các dịch vụ làm đẹp trong đó có kỹ thuật phun xăm lông mày.  Ngày nay, kỹ thuật phun xăm lông mày trở nên phổ biến, chị em có thể tự tin thoải mái với những đôi mày đẹp tự nhiên khi đến các trung tâm thẩm mỹ.

Kinh Ngạc Bí Mật Về Giá Phun Xăm Lông Mày 2

2. Bảng giá phun xăm lông mày tham khảo

Kinh Ngạc Bí Mật Về Giá Phun Xăm Lông Mày 3

Phun xăm mày cũng như các dịch vụ làm đẹp khác với một mục đích chung nhất là cải thiện sắc tố, hình dáng, đem lại những đường nét sắc sảo, thu hút người khác. Hiện nay, phun thêu lông mày hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để có đôi mày đẹp bạn không chỉ quan tâm tìm hiểu về phương pháp, kĩ thuật, trung tâm uy tín chất lượng mà bạn còn phải quan tâm đến giá cả. Vậy, giá phun xăm lông mày là bao nhiêu?

Giá dịch vụ
Tiền
Phun mày tán bột công nghệ Hàn Quốc 2,5 triệu
Phun mày tán bột OMBRE 3 triệu
Điêu khắc lông mày  3D 3,5 triệu
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 triệu
Phun lông mày ngang 3 triệu


Hiện nay, có rất nhiều trung tâm làm đẹp vì vậy tùy vào kinh nghiệm, uy tín, chất lượng dịch vụ mà bảng giá phun xăm lông mày là khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cơ sở lợi dụng nhu cầu của chị em và điều kiện kinh tế hạn hẹp để sử dụng hóa chất giả, công cụ không hợp vệ sinh để giảm giá thành. Một chiêu trò khác là dù sản phẩm không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn rao giá trên cao để câu khách với nội dung: tiền nào của nấy.

Kinh Ngạc Bí Mật Về Giá Phun Xăm Lông Mày 4

Tìm hiểu thêm về chi phí phun xăm lông mày qua bài viết sau: Chi Phí Phun Xăm Lông Mày Bao Nhiêu?

Với bảng dịch vụ của chúng tôi, hi vọng bạn đã trả lời được câu hỏi: giá phun xăm lông mày là bao nhiêu? Và lựa chọn được cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Note Lại Ngay 4 Cách Làm Đẹp Da Mặt Tự Nhiên

Phun Lông Mày Bao Lâu Thì Đẹp – Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ

Có Nên Phun Xăm Mí Mắt Không – Kinh Nghiệm Thẩm Mỹ

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close