Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày Ngang 1

Dáng mày ngang đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em trong những năm gần đây. Dáng mày này phù hợp với những khuôn mặt thon dài, v-line, mặt trái xoan và mặt hình thoi.

Vậy trước khi phun xăm lông mày ngang, chị em cần nắm rõ một số thông tin sau đây để tránh việc phun xăm lông mày không như ý.

1. Phun xăm lông mày ngang có thể đẹp như tự nhiên hay không

Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày Ngang 2

Với những phương pháp phun xăm lông mày truyền thống sẽ khó có được sự tự nhiên khi phun xăm lông mày. Lông mày theo phương pháp truyền thống sẽ cứng nhắc, có một phần khá giả tạo và làm cho khuôn mặt bị già đi.

Tuy nhiên, với những công nghệ làm đẹp hiện đại như hiện nay, việc sở hữu một đôi lông mày tự nhiên bằng công nghệ phun xăm là điều không còn khó khăn. Nhưng bạn sẽ mất khoảng thời gian là một tháng sau khi phun xăm để có thể bong lớp phủ và lông mày về được màu sắc, kiểu dáng như lúc định hình của nó.

2. Phun xăm lông mày ngang có bền màu không?

Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày Ngang 3

Đây chắc chắn là một trong những điều mà chị em luôn thắc mắc khi quyết định lựa chọn có nên phun xăm lông mày hay không. Một điều chắc chắn là việc phun xăm lông mày sẽ không thể tồn tại vĩnh viễn, bởi bản chất thực sự của phương pháp này chính là sử dụng mực xong để thấm lên lớp thượng bì của da, từ đó có thể tạo ra được đôi chân mày tự nhiên nhất.

Bởi vậy, màu sắc của đôi chân này sẽ bị phai sau từ 3 đến 5 năm tùy vào từng cơ sở thực hiện.

3. Hãy yêu cầu chuyên viên tư vấn trước khi thực hiện phun xăm

Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày Ngang 4

Thông thường quá trình phun xăm lông mày ngang sẽ không diễn ra quá lâu, vì vậy bạn hãy yêu cầu chuyên viên tư vấn cho bạn về dáng lông mày, màu xăm phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Hãy yêu cầu chuyên viên tư vấn kể lại dáng lông mày để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. Sau đấy các bạn chuyên viên sẽ cạo đi những phần lông mày thừa và sẽ xác nhận lại với bạn lần cuối về dáng lông mày mà bạn đã quyết định.

4. Phun xăm lông mày có đau không?

Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Phun Xăm Lông Mày Ngang 5

Như đã được nhắc đến ở trên, việc phun xăm lông mày sẽ tác động lên lớp thượng bì của da, do đó nếu bạn không phải là người có làn da nhạy cảm, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Nếu bạn sở hữu làn da quá nhạy cảm, bạn có thể sẽ thấy đau rát một chút trong quá trình thực hiện phun xăm.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về phun xăm lông mày qua bài viết sau đây: Bạn Đã Biết Những Điều Sau Đây Về Phun Xăm Lông Mày Chưa

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn phun xăm lông mày ngang, thì hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện phương pháp này. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được đôi chân mà bạn mong muốn. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Câu Trả Lời Chính Xác Về Phun Và Thêu Lông Mày Cái Nào Đẹp Hơn

Review Son Tom Ford Lip Color

Son Kem Lì Peripera Cloud Ink Velvet

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *