Nên Xăm Hay Phun Lông Mày Là Tốt Nhất? 1

Nên xăm hay phun lông mày chắc chắn là một trong những điều mà nhiều chị em thắc mắc khi quan tâm đến phương pháp làm đẹp này.

Để có thể biết nên xăm hay phun lông mày chị em nên tìm hiểu qua 2 phương pháp này để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhé.

1. Phun và xăm chân mày khác nhau như thế nào?

1.1. Phương pháp xăm lông mày

Nên Xăm Hay Phun Lông Mày Là Tốt Nhất? 2

Đây là phương pháp đầu tiên được dùng để làm đẹp lông mày, đến ngày nay đã được cải tiến khá nhiều để có thể đáp ứng được như cầu của nhiều chị em.

Phương pháp xăm lông mày dùng mũi kim nhỏ đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì của da. Phương pháp hầu như không gây ra đau đớn nhưng nó có một vài ưu nhược điểm như sau.

Ưu điểm:

Chân mày sau khi làm xong khá đều, đậm nét và đúng với khuôn đã tạo hình trước đó, lâu phai và chi phí thấp.

Nhược điểm:

Chân mày sau khi thực hiện nhìn không được tự nhiên, màu sắc đậm làm cho gương mặt trở nên đứng đắn và có phần hơi dữ dằn. Dễ gây ra đau, sưng tấy bởi lớp kim xăm tác động vào biểu bì.

1.2. Phương pháp phun lông mày

Nên Xăm Hay Phun Lông Mày Là Tốt Nhất? 3

Phương pháp phun thêu lông mày phù hợp với nhiều chị em có đôi lông mày mỏng, thưa và không rõ nét. Phương pháp này sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt để tạo hình từng sợi lông mày, những sợi lông mày nhân tạo này được xen kẽ với lông mày thật.

Ưu điểm:

+ Mũi kim trong phương pháp phun có kích thước nhỏ hơn so với phương pháp xăm, đồng thời với việc áp dụng công nghệ máy móc, mũi kim chỉ lướt rất nhẹ trên bề mặt da, không gây đau.

+ Phương pháp phun thêu giúp cho đôi lâu mày được mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Mực thêu giữ được khoảng 3 – 5 năm sau khi phun thêu.

Nhược điểm:

+ Đòi hỏi người làm phải có chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ mới thực hiện được khuôn mày chuẩn, đẹp.

+ Để có thể thực hiện được phun thêu chân mày cần tìm được cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện.

2. Nên xăm hay phun lông mày là tốt nhất

Nên Xăm Hay Phun Lông Mày Là Tốt Nhất? 4

Qua sự so sánh ở trên, chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời nên xăm hay phun lông mày để phù hợp với khuôn mặt cũng như kinh phí mà bạn có.

Tuy nhiên, nếu lông mày của bạn thưa thớt, ngắn, nhợt nhạt thì bạn mới nên phun hay xăm chân mày. Nếu chân mày bạn không thuộc những dạng trên thì bạn chỉ cần chăm sóc cẩn thận, thường xuyên tỉa lông mày là đã có đôi chân mày đẹp rồi.

Dù lựa chọn phương pháp phun hay xăm lông mày, bạn cũng nên lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo được kết quả như ý muốn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Uống Tinh Bột Nghệ Làm Đẹp Da Hàng Ngày

Phun Xăm Thẩm Mỹ Ở Đâu Đẹp Và Đảm Bảo

Phun Xăm Chân Mày Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng?

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *