Nên Xăm Phun Hay Thêu Chân Mày Là Phù Hợp 1

Nên xăm phun hay thêu lông mày – đây là một câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc khi lựa chọn một trong hai phương pháp thẩm mỹ này thay cho việc phải trang điểm thường xuyên. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào, xăm phun lông mày hay thêu lông mày, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

1. Ưu điểm, nhược điểm của xăm phun và thêu lông mày

Để biết được nên xăm phun hay thêu lông mày, hãy tìm hiểu qua ưu điểm, nhược điểm của 2 phương pháp này trước nhé.

1.1. Phun xăm lông mày – phương pháp thẩm mỹ lông mày truyền thống

Đây là phương pháp thẩm mỹ dành cho lông mày đã có từ lâu đời và đến thời điểm hiện tại đã được cải tiến khá nhiều để phù hợp với xu hướng, thị hiếu của khách hàng.

Phun xăm lông mày chính là phương pháp sử dụng kim phun xăm thẩm mỹ đưa mực, chất tạo màu vào dưới lớp da tại khu vực chân mày. Tuy nhiên, bạn cần biết phương pháp phun xăm hiện nay khác với các phương pháp cũ chính là mũi kim chỉ chạm vào lớp thượng bì chứ không đi sâu vào lớp hạ bị như phương pháp cũ.

Nên Xăm Phun Hay Thêu Chân Mày Là Phù Hợp 2
Phương pháp này hầu như không gây ra đau nhức, sưng, trừ trường hợp da của bạn quá nhạy cảm. Màu sắc sau khi phun xăm cũng khá tự nhiên, đối với những bạn có khuôn mặt to, phương pháp này sẽ giúp cho bạn nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Ưu điểm: Lông mày sau khi phun xăm khá đều màu, đậm nét, đúng với khuôn mày đã được tạo hình trước đó. Lâu phai, chi phí thấp.

Nhược điểm: Chân mày sẽ trông như khi bạn tô màu, trang điểm nên sẽ không được tự nhiên. Màu xăm sẽ đậm và không chuyển sắc nên khiến khuôn mặt của bạn trở nên cứng và dữ tợn hơn.

1.2. Thêu lông mày – phương pháp thẩm mỹ mới

Nên Xăm Phun Hay Thêu Chân Mày Là Phù Hợp 3

Phương pháp thêu lông mày là phương pháp thẩm mỹ mới, phương pháp này sẽ sử dụng những loại dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng hơn, đi từng sợi lông mày mỏng xen kẽ với những sợi lông mày thật. Giúp cho đôi lông mày được tự nhiên và mềm mại hơn.

Ưu điểm: Mũi kim khá nhỏ, máy có tốc độ phun cao, không gây đau, chảy máu. Khuôn mặt sau khi thêu sẽ tự nhiên hơn so với phương pháp phun xăm, màu mực thêu giữ được từ 3 đến 5 năm.

Nhược điểm: Chi phí khá cao, đòi hỏi chuyên viên thực hiện phải có chuyên môn, khéo léo, có mắt thẩm mỹ.

2. Nên xăm phun hay thêu lông mày

Đối với những bạn có khuôn mặt to, nên lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày và ngược lại, đối với những bạn có đôi chân mày thưa, ít, nên lựa chọn phương pháp thêu lông mày sẽ phù hợp hơn.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được vấn đề nên xăm phun hay thêu lông mày. Tuy nhiên để có được phương pháp phù hợp, hãy nhờ sự tư vấn của chuyên gia nhé.

Xem thêm các bài viết khác:

Bảng Tạo Khối Tarte Park Ave Princess Chisel Contour Palette

Blog Làm Đẹp

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *