Những Cặp Chân Mày Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua 1

Những cặp chân mày đẹp đóng vai trò làm nên những đường nét thanh tú của khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai cũng biết khuôn mặt của mình phù hợp với dáng mày nào. Vậy tại sao bạn không thử tham khảo ngay những cặp chân mày đẹp ngay sao đây, sẽ có được cặp chân mày phù hợp với bạn đây.

1. Những cặp chân mày đẹp – chân mày cánh cung

Những Cặp Chân Mày Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua 2

Đây là dáng chân mày không còn xa lạ với nhiều chị em, kiểu dáng của chân mày này đã nổi tiếng từ những năm 90 và vẫn chưa hạ nhiệt tại thời điểm hiện tại.

Kiểu dáng chân mày cánh cung phù hợp với nhiều khuôn mặt, nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, để nói phù hợp nhất, thì dáng chân mày cánh cung sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt ngắn hoặc nhỏ. Độ cong lên của lông mành sẽ giúp cho gương mặt được dài ra, giúp khắc phục điểm yếu này.

2. Dáng chân mày ngang

Những Cặp Chân Mày Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua 3

Một trong những cặp chân mày đẹp được nhiều chị em lựa chọn đấy chính là cặp chân mày ngang. Đặc biệt, dáng lông mày này được nhiều ngôi sao của Hàn Quốc lựa chọn vì vậy đã giúp chân mày ngang trở thành một trào lưu thời trang bùng nổ khắp Châu Á.

Chân mày ngang có khá nhiều màu, nhưng những tông màu nhẹ nhàng luôn được ưa chuộng nhất. Những tông màu này tạo nên sự nữ tính, nhẹ nhàng và tự nhiên cho khuôn mặt.

Dáng chân mày ngang so với chân mày hình cánh cung thì dày hơn, nhưng sợi mày của dáng mày ngang lại mỏng và thưa hơn, nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy từng sợi mày rất chân thật.

Việc tạo dáng chân mày ngang thường đòi hỏi cao về trình độ kỹ thuật cũng như sự tỉ mỉ để có thể giữ được dáng chân mày này. Điều đặt biệt tạo nên vẻ đẹp của chân mày này chính là sự tinh tế và rõ ràng được đan xen lẫn nhau giữa các sợi mày.

3. Chân mày mang phong cách Thái Lan

Những Cặp Chân Mày Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua 4

Những ngôi sao Thái Lan cũng đang được rất nhiều chị em Việt Nam yêu mến, do đó những cặp chân mày đẹp mà các ngôi sao Thái Lan sở hữu cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các chị em.

Chân mày Thái Lan được chị em yêu thích bởi kiểu dáng nhẹ nhàng, chân mày được tạo hình vòng cung và kéo dài, chiều ngang của chân mày khá dày.

Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy chân mày phong cách Thái Lan là sự kết hợp giữa chân mày xếch cao của Âu Mỹ và nét lông mày ngang. Sự kết hợp này tạo giúp cho chị em trông không quá nhẹ nhàng, nhưng lại cũng không quá sắc sảo.

Hi vọng trong những cặp chân mày đẹp trên đây, chị em sẽ tìm được cặp lông mày phù hợp với khuôn mày của mình.Chúc chị em nhanh chóng sở hữu được đôi lông mày đẹp nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Những Điều Cần Biết Về Đào Tạo Phun Xăm Mày

Phun Xăm Môi Bao Lâu Lên Màu Đẹp Nhất

4 Mẹo Làm Đẹp Da Mặt Tại Nhà Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Bất Ngờ

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *