Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 1

Bảng phấn mắt Aritaum Styling Eye Palette với thiết kế hộp phấn hình chữ nhật được trang trí bởi các hình geometric độc đáo, bên trong có 5 ô màu gồm các tone màu trong suốt lẫn smoky dành cho nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Khả năng lên màu hiệu quả cao với kết cấu phấn nhũ và không nhũ đa dạng, là sự lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu trang điểm cũng như trang điểm chuyên nghiệp.

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 2

Nếu bạn còn đang loay hoay, phân vân giữa bao loại mỹ phẩm, muốn tìm cho mình một bộ phấn mắt vừa “hạt dẻ” lại đẹp, màu sắc trẻ trung, không quá “màu mè” nhưng vẫn đủ nổi bật để trang điểm mỗi ngày.  

Hay nếu bạn là cô gái yêu thích các ngôi sao Kpop và phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt của họ thì phấn mắt Hàn Quốc Aritaum Styling Eye Palette chính là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với bạn nhất đấy.

Bởi bảng phấn này có tận tông màu, mỗi tông màu trong cùng hộp phấn có 5 ô phấn, rất đa dạng để bạn có thể dễ dàng trang điểm đôi mắt trong veo nhưng không kém phần hút hồn, ghi dấu ấn trong mắt người đối diện đâu nhé!

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 3

Bảng phấn mắt Aritaum Styling Eye Palette với thiết kế hộp phấn hình chữ nhật, khoác lên mình “tấm áo” được trang trí bởi các hình geometric độc đáo mang đúng tông màu của các ô phấn bên trong, tạo nên những mảng màu hiện đại, tinh tế và bắt mắt.

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 4

Bên trong Bảng phấn mắt Aritaum Styling Eye Palette, hộp có 5 ô phấn gồm các tone màu trong suốt, matter lẫn smoky nhũ bóng phù hợp cùng lúc với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Aritaum Styling Eye Palette có kèm theo chổi 2 đầu mút mềm, một đầu to để tán bầu mắt, một đầu nhỏ để dặm viền mí, hoàn toàn tiện lợi đối với cả những cô nàng không có sẵn bộ cọ mắt. Thêm gương bản to chữ nhật, giúp bạn tiện lợi để sử dụng bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 5

Chất phấn Aritaum Styling Eye Palette mềm mịn, độ bám màu khá ổn, màu lên da cho hiệu ứng chuẩn, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm là dù đánh kiểu đơn hay kết hợp nhiều màu vẫn rõ màu sắc từng ô nhé!

Màu có thể bám lại chừng 4 – 5 tiếng, đủ cho bạn nổi bật suốt một buổi học, một ca làm rồi đúng không?

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 6

Trong mỗi bảng phấn mắt Aritaum Styling Eye Palette có 5 ô màu, gồm các tone màu trong suốt, lì, lẫn smoky, có nhũ phù hợp với đa dạng phong cách trang điểm khác nhau.

Phấn mắt Aritaum Styling Eye Palette có tất cả 4 tông màu từ trầm ấm, đến tông màu lạnh, phù hợp với đa dạng phong cách của bạn gái, là bánh bèo, nữ tính, hay nhẹ nhàng, và tất nhiên có cả tông màu dành cho các cô nàng “Tiệc tùng” yêu thích sự hào nhoáng, nổi bật rồi.

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 7

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 8

Cách sử dụng: Bạn cần dùng kem lót trang điểm mắt trước khi phủ phấn mắt để giúp màu mắt lâu trôi hơn nhé

Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette 9

Hãy để Phấn mắt Aritaum Styling Eye Palette giúp bạn tô điểm, hoàn thiện vẻ đẹp nơi “cửa sổ tâm hồn” của bạn gái nhé!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Review Mascara The Face Shop Gold Collagen Volume

Review Son Burberry Kisses Hydrating Lip Colour

Kem Dưỡng Trắng Da Tia’m My Signature A+ Cream 50ml

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *