Phun Xăm Chân Mày Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng? 1

Phun xăm chân mày ở đâu đẹp chắc chắn là câu hỏi và nhiều chị em đặt ra khi có nhu cầu cũng như quan tâm đến dịch vụ phun xăm chân mày. Vậy phun xăm chân mày ở đâu đẹp, có nên phun xăm chân mày hay không?

1. Những lưu ý cần biết khi muốn phun xăm chân mày

Phun xăm chân mày đang được xem là một trong những xu hướng làm đẹp, thẩm mỹ mới ở Việt Nam. Nhiều chị em muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi trang điểm thường sẽ chọn phương pháp làm đẹp này.

Phun Xăm Chân Mày Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng? 2

Tuy nhiên, nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này, bạn nên lưu ý 1 số điều sau đây trước khi quyết định có nên phun, xăm chân mày không nhé:

+ Màu xăm chân mày không được vĩnh viễn: Việc phun xăm lông mày sẽ chỉ được một thời gian dạng bán vĩnh cửu theo cơ địa của mỗi người, nó sẽ không được vĩnh viễn như những hình xăm thông thường.

+ Hãy lắng nghe các tư vấn của chuyên viên thật kỹ trước khi quyết định phun, xăm lông mày: Thời gian để thực hiện phun, xăm lông mày thường khá nhanh, chỉ mất trung bình tầm 15 phút. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian để lắng nghe sự tư vấn của các chuyên viên. Hãy yêu cầu được xem trước bản phác thảo của lông mày sau khi phun xăm.

+ Phun xăm chân mày không đau như bạn nghĩ: Bản chất của xăm lông mày chỉ là tiêm vực vào bề mặt trên cùng của lớp da, chứ không đi sâu vào trong như xăm nghệ thuật thông thường. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phun xăm lông mày có đau không nhé.

+ Cần đặc biệt lưu ý quá trình phục hồi sau khi xăm: Bạn không được để ướt khu vực xăm trong vòng từ 5 đến 7 ngày, tránh trường hợp mực xăm bị trôi. Tùy thuộc vào mỗi cơ địa, có thể vết xăm sẽ hơi sưng lên nhưng sẽ khỏi sau vài ngày. Khi đi ra đường hoặc tiếp xúc với môi trường không an toàn, hãy đeo kính râm hoặc che khu vực lông mày nhé.

2. Phun xăm chân mày ở đâu đẹp và chất lượng?

Phun Xăm Chân Mày Ở Đâu Đẹp Và Chất Lượng? 3

Phun xăm chân mày ở đâu đẹp và chất lượng, đây quả thật là một câu hỏi khó có đáp án chính xác. Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em, nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp ngày các nhiều, khiến cho việc lựa chọn địa điểm phun xăm ở đâu đẹp của chị em càng trở nên khó khăn hơn.

Để lựa chọn được phun xăm chân mày ở đâu đẹp, bạn hãy lựa chọn những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp lâu năm, có uy tín trên thị trường. Hãy tìm hiểu qua các review, đánh giá của khách hàng trước đó của thẩm mỹ viện.

Hãy gọi điện trước để lắng nghe tư vấn của trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, tránh gặp phải những địa chỉ không uy tín, không đảm bảo an toàn sẽ rất nguy hiểm khi thực hiện phun xăm chân mày tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ biết được nên phun xăm chân mày ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Cách Làm Đẹp Môi Bằng Mật Ong Hiệu Quả Tại Nhà

08 Cách Làm Đẹp Da Mặt Bằng Sữa Chua Tại Nhà Nên Thử

Những Điều Bạn Nên Nhớ Khi Chăm Sóc Môi Sau Phun Xăm

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *