Làm Đẹp

Phun Xăm Lông Mày 3D Có Đau Không?

Chắc rằng bạn đã từng nghe qua những cụm từ như Phun xăm lông mày phun xăm lông mày 3D, tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp phun xăm lông mày 3D là gì. Liệu đây có phải là 1 phương pháp an toàn hay không, thực hiện phun xăm lông mày bằng kỹ thuật 3D có đau không? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Phun xăm lông mày 3D là gì?

Phun Xăm Lông Mày 3D Có Đau Không? 1

Phun xăm lông mày 3D là một phương pháp làm đẹp tương tự với phương pháp phun xăm lông mày truyền thống. Tuy nhiên công nghệ phun 3D sử dụng các thiết bị tạo dáng hiện đại làm cho đôi lông mày của bạn được mềm, mịn, mỏng và sống động như thật ở tất cả mọi góc nhìn.

Đây được đánh giá là yếu điểm nổi trội của thêu lông mày bằng phương pháp 3D so với các công nghệ phun xăm đang được áp dụng hiện nay.

2. Phun xăm  lông mày 3D có điểm gì nổi trội

Phun Xăm Lông Mày 3D Có Đau Không? 2

Phun xăm lông mày sử dụng công nghệ 3D chính là sử dụng các kim thêu chuyên nghiệp, với những mũi kim được thiết kế siêu nhỏ có thể dễ dàng vẽ từng sợi lông mày theo hướng tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp phun thêu lông mày 3D cũng sử dụng các loại mực có những gam màu tự nhiên như sôcôla, đen nâu, đen, nâu nhạt rất phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách và cũng như những người có sở thích khác nhau.

Kết quả sau khi phun xăm lông mày 3D tự nhiên hơn so với những phương pháp Phun xăm lông mày truyền thống khác.

3. Phun xăm chân mày 3D có đau không?

Phun Xăm Lông Mày 3D Có Đau Không? 3

Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ phun xăm chân mày 3D được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút, tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ, spa sẽ có những khoảng thời gian khác nhau.

Trước khi thực hiện phương pháp này các bạn sẽ được chuyên gia tư vấn về kiểu dáng, màu sắc phù hợp với gương mặt cũng như làm cho gương mặt được tự nhiên nhất.

Phương pháp này sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện được kiểm soát khá nghiêm ngặt, chặt chẽ cùng tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia thực hiện phun xăm nên sẽ không đem lại cảm giác đau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này ở những cơ sở không đảm bảo an toàn, có thể sẽ gây ra hiện tượng đau rát nhiễm trùng vùng lông mày.

Đây là một số thông tin giúp bạn có thể giải đáp được vấn đề Phun xăm lông mày 3D có đau không. Để sở hữu được đôi chân mày đẹp và như mong muốn,  hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ spa uy tín để thực hiện phương pháp này nhé.  Chúc bạn sở hữu được hàng lông mày đẹp và tự nhiên nhất.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Phun Xăm Môi Có Nên Không?

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Mắt Cơ Bản Có Gì?

Đào Tạo Phun Xăm Môi – Có Nên Học Phun Xăm Không?

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close