Làm Đẹp

Phun Xăm Môi Bao Lâu Lên Màu Đẹp Nhất

Phun xăm môi bao lâu lên màu là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi đang đắn đo lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Phun xăm môi được nhiều người lựa chọn để loại bỏ những vấn đề như môi thâm, viền môi sậm màu, môi không đều,… Tuy là phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ phải thực hiện 1 số thủ thuật tiểu phẫu đơn giản.

Vậy phun xăm môi bao lâu lên màu và những yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả phun xăm môi, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Phun xăm môi bao lâu lên màu

phun xam moi len mau dep - Phun Xăm Môi Bao Lâu Lên Màu Đẹp Nhất

Phương pháp thẩm mỹ phun xăm môi thường có thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ mất từ 45 – 60 phút, kết quả thường sẽ bền trong khoảng 2 đến 3 năm.

Sau khi phun môi sẽ thấy môi có hiện tượng lên da non, đóng thành vảy, tuy nhiên lớp vảy này có tác dụng giúp bảo vệ môi và là thời điểm để môi có thể lên màu được chuẩn nhất.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà bạn sẽ được tìm hiểu trong phần 2 của bài viết này, lớp vảy sẽ bong sau khoảng 3 – 7 ngày và lên màu đẹp từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày thực hiện phun xăm môi.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian môi lên màu sau phun xăm

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lên màu của xăm môi, chủ yếu sẽ là những yếu tố sau đây:

2.1. Yếu tố cơ địa

yeu to co dia - Phun Xăm Môi Bao Lâu Lên Màu Đẹp Nhất

Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định quá trình môi bạn bao lâu thì lên màu. Những ai có cơ địa tốt thường sẽ chỉ mất từ 2 tuần – 1 tháng để môi có thể lên được lớp màu chuẩn nhất.

Đối với những bạn có cơ địa dữ hơn, thời gian xăm sẽ lâu hơn và khiến cho môi lên màu lâu hơn, thường sẽ sau từ 1 – 2 tháng, có khi sau 2 tháng.

2.2. Yếu tố công nghệ phun xăm

yeu to cong nghe - Phun Xăm Môi Bao Lâu Lên Màu Đẹp Nhất

Công nghệ tại cơ sở mà bạn lựa chọn phun xăm cũng sẽ quyết định phun xăm môi bao lâu lên màu. Đối với những cơ sở áp dụng các công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho màu được đưa vào môi nhanh hơn, môi sẽ lên màu sớm hơn so với những phương pháp truyền thống.

Việc sử dụng loại mực xăm nào cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cũng như thời gian mà môi bạn lên màu.

2.3. Chế độ ăn uống

che do an uong - Phun Xăm Môi Bao Lâu Lên Màu Đẹp Nhất

Chế độ ăn uống sẽ là điều quyết định xem môi bạn có thể thích ứng nhanh hay không.

Để môi có thể lên được màu đẹp và nhanh nhất, hãy kiêng ăn những đồ được bác sỹ, chuyên viên đưa ra như thịt bò, thịt gà, các loại hải sản,…

Trên đây là một số thông tin để giúp bạn có thể giải đáp được vấn đề phun xăm môi bao lâu lên màu. Chúc bạn có được làn môi đẹp như mong muốn nhé.

Xem Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

4 Mẹo Làm Đẹp Da Mặt Tại Nhà Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Bất Ngờ

Xu Hướng Phun Xăm Tán Bột Chân Mày

Phun Xăm Lông Mày 3D Có Đau Không?

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close