Phun Xăm Môi Có Nên Không? 1

Phun xăm môi từ lâu đã được nhiều chị em phụ nữ xem là một phương pháp giúp loại bỏ thâm môi, giúp họ sở hữu được làn môi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại về vấn đề phun xăm môi có nên không.

Để trả lời được vấn đề phun xăm môi có nên không, chị em cần hiểu rõ phun xăm môi là gì, kết quả của quá trình phun xăm môi để quyết định có nên phun xăm môi không.

1. Phun xăm môi có tác dụng gì?

Phun Xăm Môi Có Nên Không? 2

Nếu bạn đang:

– Sở hữu đôi môi nhợt nhạt, màu môi không tươi.

– Đôi môi thâm do bẩm sinh, xăm.

– Những lần phun môi trước không đạt hiệu quả.

Thì phun, xăm môi là phương pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn bởi phương pháp phun xăm môi sẽ giúp cho đôi môi của bạn hết thâm, trông tươi tắn hơn.

Đối với những chị em lười trang điểm, phun xăm môi sẽ giúp cho bạn không tốn quá nhiều thời gian vào công đoạn này. Môi sau khi phun xăm sẽ giúp cho môi bạn không bị phai màu khi ăn uống, sinh hoạt, vận động.

Phun Xăm Môi Có Nên Không? 3

2. Phun xăm môi có nên không?

Phun Xăm Môi Có Nên Không? 4

Phun, xăm môi là 2 phương pháp làm đẹp sử dụng dụng cụ thẩm mỹ là bút với đầu kim siêu nhỏ có tác dụng phun mực tạo màu lên lớp thượng bì của da môi, có độ sâu từ 0.1 mm đến 0.2 mm.

Phun xăm môi có nên không, nếu bạn đang tìm câu hỏi thì chắc chắn là nên nếu bạn có làn môi tối màu và nhợt nhạt.

Tuy nhiên, nhiều người phân vân về vấn đề phun xăm môi có nên không là do nếu làm tại những cơ sở không uy tín, kém chất lượng, dễ bị các rủi ro như:

– Dễ bị nhiễm trùng tại chỗ xăm: Do cơ sở kém chất lượng sử dụng mực phun không đảm bảo, kèm với không hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng, nên dễ dẫn đến bị nhiễm trùng tại chỗ phun xăm. Các vết tấy đỏ, sưng kéo dài, chảy máu lâu, nổi mụn cũng như thấy xuất hiện tụ mủ ở trên môi.

– Bị dị ứng mực xăm: Nhiều cơ sở thường không kiểm tra chất môi, tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện phun, xăm môi nên nhiều người thường bị dị ứng sau khi phun xăm. Biểu hiện của dị ứng chính là da bị viêm, tróc lớp biểu bì trên da kéo dài nhiều tháng liền.

– Lây các bệnh truyền nhiễm: Nhiều cơ sở kém chất lượng thường không để ý đến việc vệ sinh các dụng cụ thẩm mỹ, do đó, có thể sẽ bị lây những bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai, viêm gan B,…từ những bệnh nhân trước đó.

Phun Xăm Môi Có Nên Không? 5

Do đó, để có được đôi môi đẹp, hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp và có uy tín để thực hiện. Phun xăm môi có nên không hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được làn da đẹp như mong muốn.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Khóa Đào Tạo Phun Xăm Mắt Cơ Bản Có Gì?

Đào Tạo Phun Xăm Môi – Có Nên Học Phun Xăm Không?

Cách Chăm Sóc Môi Sau Phun Xăm Để Môi Lên Màu Chuẩn Nhất

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *