Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 1

Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette được ra mắt từ tháng 2/2012 nhưng Lorac Unzipped vẫn luôn được coi là “bảng phấn xuất sắc mọi thời đại”, em nó xuất sắc chiếm trọn trái tim của biết bao cô gái cho đến tận bây giờ. Với các tone màu thời thượng, chưa bao giờ đi sau xu thế, Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette hứa hẹn sẽ giải phóng nét đẹp tự nhiện cho đôi mắt cuốn hút đầy quyến rũ của bạn.

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 2

Lorac là một trong những hãng mỹ phẩm mà có các sản phẩm được nhiều nghệ sĩ, chuyên gia trang điểm của Hollywood sử dụng nhiều nhất.

Lorac quá nổi tiếng với những bảng mắt quá đẹp, quá xuất sắc, được nhiều chuyên gia trang điểm đình đám so sánh với sản phẩm có tên tuổi lão làng như Urban Decay Naked, thì tuyệt nhiên tự hiểu ràng chẳng còn gì để chê nữa.

Lorac tạo ra các bảng màu mắt với tất cả tâm huyết, như thể gửi trọn vẹn vẻ đẹp hào nhoáng và quyến rũ của “thảm đỏ” vào đôi mắt của biết bao phụ nữ trên toàn thế giới vậy! Trong đó, không thể không kể đến thành quả là Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette.

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 3

Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette ghi điểm ngay ở thiết kế bao bì. Thiết kế siêu sang trọng với gam màu vàng gold nổi bật, cầm lên rất chắc tay, đủ để cảm nhận thấy “tính chuyên nghiệp” của thương hiệu sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Phấn Mắt Urban Decay Naked Heat

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 4

Thứ 2 là các tone màu trong Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette này dù khá khiêm tốn nhưng lại vô cùng đẹp, rực rỡ và có tính ứng dụng rất cao, toàn những màu nude thiên hồng và cam nên rất hợp dùng hằng ngày như đi học, đi làm hay tham gia các buổi tiệc, sự kiện đầm ấm.

Có thể bạn muốn biết: Review Bảng Phấn Mắt 16 Brand Eyes Magazine

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 5

Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette còn cực tâm lí khi thiết kế gương soi bản to chữ nhật bên trong cùng tặng kèm thêm 1 tuýp base – kem lót cho mắt giúp màu mắt bám lâu suốt cả ngày và lên màu đẹp hơn, tiện lợi cho bạn đem theo em nó tới bất cứ nơi đâu.

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 6

Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette chất phấn mịn mượt, dễ tán, độ bám cao, có thể duy trì lớp makeup trên mắt nhiều giờ liền mà không hề xê dịch .

Note: Phấn Mắt Aritaum Styling Eye Palette

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 7

Ngoài ra, Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette có bảng màu cực đẹp gồm 10 tông màu dễ dùng. Trong đó có 5 màu shimmer (có nhũ) và 5 màu matter không nhũ. Các ô màu lên khá đều và chuẩn, giúp đôi mắt sáng hơn, tươi trẻ và nổi bật hơn.

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 8

Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette được so sánh với đàn anh Naked 3 đình đám của Urban Decay cả về tông màu và độ bền màu, khả năng bắt sáng tốt. Chỉ cần phẩy nhẹ chút thôi là đôi mắt bạn gái đã có chiều sâu hơn, đảm bảo “em tỏa sáng nhất đêm nay” luôn ấy!

Review Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette 9

Ngắm nghía Bảng Phấn Mắt Lorac Unzipped Gold Palette vậy là đủ rồi, đẹp quá chừng, sao bạn còn chưa rinh em ấy về đi nào!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Bảng Má Hồng Tarte Big Blush Book 3

Son Espoir No Wear M Lipstick

Review The Face Shop Super Proof Mascara

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *