Làm Đẹp

Review Nước Súc Miệng Crest 3D White Multi – Care Rinse (237ml)

Hôm nay, healthcaremagazine.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm của Crest là Nước Súc Miệng Crest 3D White Multi – Care Rinse.

Như mọi người đã biết, Crest là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng nổi tiếng của hãng P&G, một hãng sản xuất hàng tiêu dùng lớn và được được tin dùng ở Mỹ, Các sản phẩm của Crest bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1955. Từ đó đến nay, Crest luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, và đều được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận là đảm bảo tốt cho sức khỏe răng miệng. Nhắc đến Crest là nhắc đến các sản phẩm làm trắng răng an toàn.

Review Nước Súc Miệng Crest 3D White Multi – Care Rinse (237ml) 1

Quay lại với nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse gồm 3 chức năng: làm trắng răng, tạo hơi thở thơm mát, và hỗ trợ ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết ố răng.

Với Thành phần gồm: Nước, Glycerin, Hydrogen Peroxide, Propylene glycol, Sodium Hexametaphosphate, Poloxamer 407, Sodium Citrate, Flavor, Sodium Saccharin, Citric Acid.

Ưu điểm

+ Nước Súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse  là sản phẩm làm trắng phù hợp với phần lớn mọi người, kể cả những người có hàm răng nhạy cảm.

+ Nếu bạn dùng kết hợp nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse  trong 1 liệu trình làm trắng bằng miếng dán trắng răng thì hiệu quả sẻ nhanh hơn rõ rệt.

+ Nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse rất phù hợp cho những bạn thường xuyên uống cà phê và trà, vì sau khi uống nếu bạn súc miệng bằng nước súc miệng này thì các mãng bám của trà và cà phê sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Nhược điểm

+ Nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse chỉ có tác dụng làm trắng răng ở mức độ nhẹ, chủ yếu là dùng để duy trì độ trắng của răng là chủ yếu.

Review Nước Súc Miệng Crest 3D White Multi – Care Rinse (237ml) 2

Để duy trì độ trắng sáng của răng bạn nên dùng nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse hằng ngày. Nếu bạn chỉ dùng mỗi nước súc miệng và duy trì đều đặn mỗi ngày thì sau 1 – 2 tháng hàm răng bạn có sự thay đổi tích cực. 

Nói chung là nước Crest 3D White Multi-Care Rinse được nhiều người sử dụng trong 2 trường hợp đó là: dùng kết hợp với các sản phẩm trắng răng khác để thúc đẩy quá trình làm trắng nhanh hơn hiệu quả hơnsử dụng hằng ngày để duy trì độ trắng.

Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse

Review Nước Súc Miệng Crest 3D White Multi – Care Rinse (237ml) 3

+ Bạn hãy súc miệng đều đặn này 2 lần ( sáng & tối), mỗi lần súc khoảng 1 – 2 phút.

+ Súc miệng trước hoặc sau khi đánh răng đều được.

+ Súc miệng sau khi dùng các thức ăn, uống đậm màu như: trà, cà phê, cà ri….

Lưu ý khi sử dụng

Không nuốt nước súc miệng.

Review Nước Súc Miệng Crest 3D White Multi – Care Rinse (237ml) 4

+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da, nếu bị đổ nước súc miệng vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. 

+ Để xa tầm tay trẻ em

+ Ngưng sử dụng hoặc giảm số lần sử dụng trong ngày nếu cảm thấy miệng bị khô hay vị giác thay đổi đáng kể.

+ Bảo quản ở nơi râm mát.

+ Sử dụng trước hạn dùng in trên vỏ chai.

+ Tìm mua sản phẩm chính hãng ở các cửa hàng đại lý uy tín.

Tham khảo một số shop bán hàng Crest chính hãng ở Việt Nam: Mua hàng chính hãng tại http://crest.vn/ hoặc  https://mysticare.vn/

Để duy trì được sức khỏe và độ trắng của hàm răng thì nước súc miệng Crest 3D White Multi-Care Rinse là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Review Dầu tẩy trang The Face Shop Rice Water Bright Rich Cleansing Oil 150ml

Bút Kẻ Mắt Vacosi Waterproof Pen 24h Pro

Son Kem YSL Tatouage Couture Matte Stain

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close