Làm Đẹp

So Sánh Phun Môi Khác Xăm Môi Như Thế Nào

Bạn có đôi môi nhợt nhạt chưa ưng ý hay đi tiệc và son dễ bị trôi. Bạn quyết định làm đẹp cho đôi môi của mình nhưng bạn băn khoăn không biết nên xăm môi hay phun môi? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em phải đắn đo suy nghĩ khi được hỏi đến. Vậy Phun môi khác xăm môi như thế nào? Cái nào tốt hơn, nên chọn phương pháp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thực ra, xăm môi và phun môi đều là phương pháp làm đẹp để có được đôi môi ưng ý, xinh đẹp và quyến rũ. Mặc dù vậy chúng cũng có những đặc điểm giống nhau và khác nhau cơ bản.

Vậy phương pháp phun xăm môi là gì? Cùng tìm hiểu qua phương pháp phun xăm môi nhé: Giải Đáp Thắc Mắc Của Chị Em Về Phun Xăm Môi Là Gì?

1. Giống nhau

Cả hai phương pháp đều sử dụng máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh đưa màu mực vào môi làm cho môi cho màu sắc tươi sáng. Sau khi tiến hành thì bạn không cần phải mất công tô son và vẫn có làn môi quyến rũ, không bị nhạt màu.

So Sánh Phun Môi Khác Xăm Môi Như Thế Nào 1

2. Phun môi khác xăm môi như thế nào?

Giữa hai phương pháp này mức độ đưa sâu hay không của kim tới bề mặt da của môi:

Xăm môi: Kim sẽ đi sâu tới gần lớp trung bì của da môi.

Phun môi: Kim sẽ di nhẹ trên bề mặt da môi với độ dài mũi kim khoảng 0,1 mm.

So Sánh Phun Môi Khác Xăm Môi Như Thế Nào 2

Bởi vì có độ sâu khác nhau nên hai phương pháp này sẽ cho cảm giác đau, các ảnh hưởng và kết quả khác nhau:

Xăm môi: Đau hơn so với phun môi, có thể ảnh hưởng tới những dây thần kinh trên môi nên môi có thể bị co rúm hoặc tấy đỏ, tổn thương. Với phương pháp xăm môi kim sẽ đi sâu qua lớp biểu bì da nên cho màu đậm hơn, lâu nhạt, nhưng màu môi không được tự nhiên so với phun môi.

Phun môi: Cảm giác ít đau vì kim chỉ đi nhẹ trên da môi. Màu sắc đẹp nhẹ nhàng, nhanh phai vì vậy dễ thay đổi màu môi khi thích màu môi khác. Điểm đặc biệt của phun môi là nhìn màu môi rất giống tự nhiên như không qua thẩm mỹ.

So Sánh Phun Môi Khác Xăm Môi Như Thế Nào 3

Phun môixăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, rẻ tiền và dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao cho đôi môi của bạn và đặc biệt cải thiện vẻ đẹp cho toàn cơ thể.

Bên cạnh những lợi ích của phương pháp làm đẹp phun môi và xăm môi, chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn đang có nhu cầu làm đẹp phải cân nhắc kỹ lưỡng. Để có được đôi môi xinh đẹp, quyến rũ, bạn không chỉ cần chọn cho mình phương pháp làm đẹp hợp lý mà còn phải cẩn thận lắng nghe tư vấn, lựa chọn màu môi và đến nơi uy tín để tiến hành làm đẹp.

Ngoài những thông tin về sự khác nhau giữa phun môi và xăm môi đã nêu trên, các bạn cũng có thể tìm hiểu, tham khảo them qua bài viết sau đây: Xăm Và Phun Môi Khác Nhau Thế Nào?

Trên đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi phun môi và xăm môi khác nhau thế nào? Vậy bạn thấy phương pháp nào tốt hơn và nếu đi làm đẹp bạn sẽ chọn kiểu nào? Nếu đã đọc hết nội dung bài bài báo, chắc bạn cũng như spa của chúng tôi sẽ ưu tiên lựa chọn phương pháp phun môi cho mình.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp – Nghề Hot Hái Tiền

Có Nên Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ – Những Điều Bạn Nên Biết Về Nghề Này

Kinh Nghiệm Giúp Bạn Biết Được Điêu Khắc Lông Mày Ở Đâu Đẹp

Tags
Show More

Xuân Quốc

Trần Xuân Quốc là một người có đam mê về thời trang, công nghệ, làm đẹp. Quốc chuyên tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm đẹp, giải pháp công nghệ để gửi đến tất cả mọi người. Các thông tin bổ ích nhất. Mong mọi người đón đọc và luôn ủng hộ quốc nhé. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close