Sự Thật Cho Câu Trả Lời “Phun Xăm Môi Có Đau Không”? 1

Đối với những chị em có bờ môi thâm, tái, không được như mong muốn, họ thường lựa chọn đến biện pháp phun xăm môi để cải thiện sắc tố môi cũng như có được làn môi đẹp.

Vậy phun xăm môi có đau không, cần lưu ý gì khi phun xăm môi, chắc chắn đây là câu hỏi mà nhiều chị em đang quan tâm.

Sự Thật Cho Câu Trả Lời “Phun Xăm Môi Có Đau Không”? 2

1. Tại sao lại cần phun xăm môi

Có nhiều lý do để bạn có thể quyết định có nên xăm môi hay không, tuy nhiên, sẽ có một vài lí do chính như sau:

+ Đôi môi, mắt và chân mày chính là những điểm quyết định thần thái trên khuôn mặt. Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu 3 điểm này hoàn hảo và như mong muốn của họ. Do đó, việc lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ như phun xăm môi, phun xăm lông mày,… để có được vẻ đẹp như mong muốn là lựa chọn của nhiều chị em.

+ Theo phong thủy và nhân tướng học, môi, chân mày và mắt sẽ là những điều đem đến tài vận của con người, đặc biệt là các bạn nữ. Do đó, nhiều người không có được môi, chân mày hay mắt như ý, ảnh hưởng đến tài vận cũng lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ để thay đổi.

+ Ngoài ra, việc sử dụng son môi hàng ngày và liên tục trong một thời gian dài sẽ làm cho môi bị tối màu, thâm và làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt. Do đó, việc lựa chọn phun xăm môi để loại bỏ màu thâm cũng như cho đôi môi có sắc màu quyến rũ và đẹp hơn cũng là lựa chọn của nhiều chị em.

2. Phun xăm môi có đau không?

Vậy, khi thực hiện phun xăm môi có đau không, để trả lời được câu hỏi này. Cần hiểu việc phun xăm môi là gì?

Phun môi và xăm môi là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng đến nay vẫn có khá nhiều người nhầm lần. Điểm khác nhau của 2 phương pháp này chính là độ sâu của đường kim đến da môi. Xăm môi sẽ đưa màu vào sâu bên trong lớp thượng bì, còn phun môi sẽ chỉ để lại màu đê lớp bề mặt môi.

Sự Thật Cho Câu Trả Lời “Phun Xăm Môi Có Đau Không”? 3
Việc đưa đường kim vào môi sẽ phải trải qua bước đâm trực tiếp xuyên qua da môi. Do đó, bạn sẽ có thể cảm giác như kiến cắn. Tuy nhiên, đối với những bạn có làn da nhạy cảm thì sẽ có cảm giác đau nhẹ.

Nhưng bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề phun xăm môi có đau không, bởi trước khi tiến hành quá trình phun, xăm, các bác sĩ cũng như chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê cho môi bạn. Quá trình ủ tê sẽ được diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút. Sau đấy mới bắt đầu quá trình phun xăm. Trong quá trình phun xăm vẫn sẽ được tiếp tục bôi thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy khi phun xăm môi.

Nếu bạn còn đang ngại ngần vấn đề phun xăm môi có đau không thì hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm can đảm và tự tin để thay đổi đôi môi của mình theo mong muốn nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

Cân Nhắc 5 Điều Sau Đây Trước Khi Phun Xăm Mí Mắt

Phun Xăm Môi Ở Đâu Đẹp Và Chuẩn Nhất?

Có Nên Phun Xăm Lông Mày Không? Ai Nên Phun Xăm Lông Mày?

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *