Tarot Bắt Nguồn Từ Đâu? Có Bao Nhiêu Lá Bài Tarot? 1

Khám phá lịch sử bài Tarot và số lượng lá bài bộ môn này ngay dưới đây!

Tarot Bắt Nguồn Từ Đâu?

Đáng ngạc nhiên, nó là một nghề thủ công tương đối hiện đại. Mặc dù bộ bài tarot có từ những năm 1400, những lá bài tượng hình ban đầu được sử dụng cho các trò chơi hơn là dự đoán. Phong thủy học, hoặc bói toán thông qua việc sử dụng các thẻ chơi, thực sự đã không được phát triển cho đến năm 1785, khi nhà huyền bí người Pháp Jean-Baptiste Alliette – được biết đến với bút danh Etteilla , sự đảo ngược họ của ông – tạo ra các liên kết toàn diện giữa các lá bài minh họa, chiêm tinh học. , và truyền thuyết Ai Cập cổ đại.

Trong thế kỷ tiếp theo, các nhà thần bí học và triết học tiếp tục mở rộng vai trò của tarot. Vào cuối những năm 1890, một số nhà huyền bí học có trụ sở tại London đã thành lập Hội Hermetic of the Golden Dawn, một trong những nhóm chịu trách nhiệm về sự hồi sinh phép thuật hiện đại. Hai trong số các thành viên sáng lập của nhóm, vợ chồng MacGregor và Moina maters, đã viết một hướng dẫn rằng sức mạnh mang tính biểu tượng chi tiết tarot của, quyền Sách T .

>>> Xem thêm: Cần Chuẩn Bị Gì Để Đọc bài Tarot?

Có Bao Nhiêu Lá Bài Tarot?

Các thẻ Minor Arcana được chia thành bốn bộ, mỗi bộ chứa mười thẻ được đánh số và bốn thẻ tòa án. Trong Minor Arcana, số của lá bài tiết lộ giai đoạn của một sự kiện: Lá át chủ bài tượng trưng cho sự khởi đầu, trong khi số 10 tượng trưng cho sự kết thúc. Tương tự, sự tiến triển của các lá bài tòa án thể hiện sự hiểu biết của chúng ta về các hoàn cảnh ở cấp độ cá nhân, đại diện cho các loại tính cách hoặc con người thực tế. Trang (hoặc Công chúa, trong một số bộ bài), Hiệp sĩ, Nữ hoàng và Vua giải thích các tình huống với mức độ hiểu biết và trí tuệ ngày càng tăng.

Các bộ quần áo (Đũa phép, Pentacles, Swords và Cups) tương ứng với các lĩnh vực cuộc sống và các yếu tố chiêm tinh độc đáo của riêng chúng . Đũa phép tượng trưng cho niềm đam mê và cảm hứng (tương ứng với yếu tố lửa), Pentacles đại diện cho tiền bạc và thực tại vật chất (tương ứng với yếu tố đất), Swords mô tả những mưu đồ trí tuệ (tương ứng với yếu tố không khí) và Chén minh họa các vấn đề tình cảm (tương ứng với yếu tố nước ). Những bộ quần áo này tiết lộ phạm vi ảnh hưởng nào đang được kích hoạt, cung cấp hướng dẫn về cách quản lý tốt nhất mọi tình huống trong tầm tay.

Nguồn tham khảo: https://wichita-tarot.com/ly-do-nen-den-wichita-xem-trai-bai-tarot/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *