Thực Hư Vấn Đề Phun Xăm Môi Có Hại Không 1

Chắc hẳn bạn đã nghe đến phương pháp phun xăm môi – phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho làn môi của bạn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những tác động lên cơ thể, đặc biệt những vị trí có làn da nhạy cảm như đôi môi là điều không nên.

Vậy phun xăm môi có hại không, thực hư vấn đề này như thế nào, hãy cùng theo dõi ngay.

1. Phương pháp phun xăm môi là gì?

Thực Hư Vấn Đề Phun Xăm Môi Có Hại Không 2

Để có thể biết được phun xăm môi có hại không, cần biết được phương pháp này là gì. Thực chất, phun môi và xăm môi là 2 khái niệm về 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Xăm môi là khái niệm được dùng để chỉ phương pháp sử dụng một loại kim đầu siêu nhỏ, đâm qua lớp sừng của môi và xăm mực trực tiếp ngay sau đó. Đây là phương pháp làm đẹp môi đầu tiên được áp dụng, tuy nhiên công nghệ này làm cho viền môi sau khi xăm không được tự nhiên, màu sắc khá đậm và phai màu sau từ 2 đến 3 năm.

Phun môi là phương pháp làm đẹp môi được ra đời sau, phương pháp này sử dụng những đầu kim siêu nhỏ chỉ khoảng 0.2mm và tác động lên lớp thượng bì của da môi. Phương pháp này ít gây ảnh hưởng cho môi, thời gian thực hiện nhanh. Kết quả sau khi thực hiện cho thấy môi rõ đường nét, đẹp và màu sắc tự nhiên, hài hòa.

Thực Hư Vấn Đề Phun Xăm Môi Có Hại Không 3

2. Phun xăm môi có hại không?

Thực Hư Vấn Đề Phun Xăm Môi Có Hại Không 4

Nếu trả lời cho vấn đề phun xăm môi có hại không, thì câu trả lời sẽ là phun xăm môi không có hại. Bởi vì:

– Đây bản chất là phương pháp tác động lên tầng biểu bì của môi, giúp cho môi có được màu sắc như ý muốn, loại bỏ các sắc tố gây tối màu mà không cần phải sử dụng đến dao kéo.

– Các màu mực phun đều được dùng từ các nguyên liệu thiên nhiên, không có thành phần hóa học nên sẽ không gây hại cho da.

– Hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt chỉ sau khoảng 1 tuần đến 1 tháng.

Tuy nhiên, phương pháp phun xăm môi sẽ gây ra nhiều tác hại nếu như bạn không thực hiện nó ở những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu gặp phải những cơ sở này, môi bạn có thể sẽ bị nhiễm trùng do thiết bị không đảm bảo, không được tư vấn kỹ càng dẫn đến dị ứng với mực xăm, những vật dụng để tiến hành phương pháp không được khử trùng đúng cách cũng sẽ làm bạn bị lây các bệnh truyền nhiễm không đáng có.

Thực Hư Vấn Đề Phun Xăm Môi Có Hại Không 5

Do đó, với vấn đề phun xăm môi có hại không sẽ phụ thuộc vào bạn. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, yêu cầu được tư vấn rõ ràng và thực hiện chăm sóc môi sau khi phun xăm sẽ là phương pháp tuyệt vời giúp bạn sở hữu đôi môi như ý muốn.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Phun Xăm Môi 3D – Phương Pháp Làm Đẹp Môi HOT Nhất Hiện Nay

Top 7 Loại Nước Ép Trái Cây Làm Đẹp Da Mà Bạn Nên Lưu Lại Ngay

Phun Xăm Mí Mắt Ở Đâu Đẹp?

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *