Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 1

Một đôi lông mày đẹp cho nữ luôn là điều mà chị em mong ước, đôi lông mày đóng vai trò hình thành những đường nét khuôn mặt, làm cho khuôn mặt được tự nhiên, quyến rũ hơn.

Nhưng nhiều người không biết nên lựa chọn dáng lông mày đẹp cho nữ nào phù hợp với gương mặt của mình. Nếu bạn cũng đang phân vân vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu 6 kiểu lông mày đẹp cho nữ được nhiều người lựa chọn nhất ngay sau đây nhé.

1. 6 dáng lông mày đẹp cho nữ không nên bỏ qua

1.1. Lông mày ngang

Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 2

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, đến nay, dáng lông mày ngang vẫn đang là một trong những dáng lông mày được nhiều chị em yêu thích.

Ưu điểm của lông mày ngang là có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, tạo đường nét tự nhiên, hài hòa, thanh lịch cho khuôn mặt.

1.2. Lông mày kiểu Thái

Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 3

Đây là kiểu lông mày bắt nguồn từ Thái Lan, có phần đầu ngang, hơi cong ở phần đuôi, thường có màu đậm, sắc nét và giúp cho khuôn mặt được cá tính, quyến rũ hơn.

1.3. Lông mày cánh cung

Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 4

Lông mày cánh cung không quá kén chọn, hầu hết các khuôn mặt đều phù hợp với dáng lông mày này. Đặc điểm của dáng chân mày này là phần đầu đến chân sẽ theo một đường cánh cung, độ dày vừa phải, đường nét nhẹ nhàng.

1.4. Lông mày lưỡi mác

Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 5

Những bạn yêu thích phong cách trang điểm đậm sẽ phù hợp với đôi chân mày này. Dáng lông mày này được đặc trưng bởi phần đầu to, rậm và đuôi được hất theo hình lưỡi mác.

Mang sắc thái đậm nét, không quá sắc sảo, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn nữ thích sự mạnh mẽ, phóng khoáng và tự do.

1.5. Lông mày gấp khúc

Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 6

Những bạn yêu thích cá tính, nổi bật nhưng vẫn quyến rũ sẽ không thể bỏ qua được kiểu lông mày gấp khúc. Kiểu lông mày này khá kén khuôn mặt. Dáng lông mày chỉ hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, trái tim.

1.6. Lông mày lá liễu

Top 06 Kiểu Lông Mày Đẹp Cho Nữ Không Nên Bỏ Qua 7

Kiểu dáng lông mày này khá được ưa chuộng vào những năm 90 của thế kỷ trước. Mái tóc thẳng ép, môi trầm, lông mày lá liễu sẽ đem đến cho chị em sự dịu dàng, duyên dáng.

2. Bí quyết chọn lông mày phù hợp với khuôn mặt

Để chọn được lông mày đẹp cho nữ, bạn nên định hình dáng lông mày, xác định khuôn mặt để xem nó phù hợp với đôi lông mày nào.

Ví dụ như, khuôn mặt trái xoan sẽ phù hợp với lông mày cong – ngang, khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với lông mày cánh cung,…

Hy vọng với 6 kiểu lông mày đẹp cho nữ ở trên sẽ giúp bạn chọn được đôi lông mày vừa ý nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác:

3 Cách Làm Đẹp Da Mặt Sau Sinh Cho Các Bà Mẹ Bỉm Sữa

Lưu Ngay 9 Bí Quyết Làm Đẹp Da Từ Chuyên GiaĐịa Chỉ Làm Lông Mày Ở Đâu Đẹp Các Chị Em Nên Biết

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *