Danh Sách Tổng Hợp

Top 1 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Cao Bằng

FAMILY FRUIT

Cửa hàng trái cây FAMILY FRUIT luôn đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao trong vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi đây chính là xu hướng mới của người tiêu dùng trong xã hội hiện nay.Những sản phẩm như Nho đen, Lê Hàn, Dưa hấu,…. và nhiều loại trái cây thơm ngon, sạch sẽ và phong phú khác đều có tại FAMILY FRUIT.

Nhận biết được những nhu cầu thiết yếu của xã hội về một nguồn trái cây sạch, FAMILY FRUIT không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra dòng sản phẩm tươi, an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.Với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, luôn vui vẻ, FAMILY FRUIT luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 11, Bảo Lạc, Cao Bằng
  • Điện thoại: 0377.533.533 – 020.6629.8888
  • Facebook: https://www.facebook.com/b3.lonely
Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close