Top 1 Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt

Đến với Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt quý khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi của điện thoại và tư vấn cũng như sửa chữa điện thoại trực tiếp. Các lỗi phổ biến liên quan tới màn hình, pin , camera . . . có thể được thay thế linh kiện một cách nhanh chóng tại chỗ, tiết kiệm thời gian. Kiểm tra lỗi chính xác, luôn đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa điện thoại với chi phí thấp nhất, nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng. Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt trân trọng thời gian của quý khách và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất. Ngoài sửa chữa, Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt cũng là một địa chỉ bán iPhone qua sử dụng và phụ kiện điện thoại được nhiều bạn trẻ ở Quận Phú Nhuận tin tưởng lựa chọn.

Luôn đảm bảo 100% làm việc với lương tâm của nghề và sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của bạn, vậy nên một khi đã lựa chọn Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ dịch vụ sửa chữa cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho mọi khách hàng tại HCM khi có nhu cầu sửa chữa iPhone cũng như các dòng điện thoại khác.

Nằm trong top trung tâm sửa điện thoại uy tín tại HCM Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt tự hào là một trong những địa chỉ mang đến cho khách hàng niềm tin cùng các dịch vụ tốt nhất, và đây cũng sẽ là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. Các dịch vụ hiện có tại Viện Di Động – 51 Lê Văn Việt khá đa dạng, có thể phục vụ hầu hết các nhu cầu sửa chữa điện thoại của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 51 Lê Văn Việt, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • SDT: 1900 2057
  • Facebook: https://www.facebook.com/viendidong.thuduc/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *