Danh Sách Tổng Hợp

Top 1 Tiệm photocopy uy tín nhất tại Hải Phòng

Photocopy Hải An

Đây là một trong những địa chỉ photocopy, in ấn ra đời sớm nhất tại Hải Phòng. Nằm trên con đường tấp nập, vì vậy Photocopy Hải An luôn tấp nập khách hàng ra vào để sử dụng các dịch vụ in ấn hay photocopy, đóng tập, bảng vẽ,..

Diện tích không lớn nhưng được bày trí gọn gàng ngăn nắp tạo không gian sạch sẽ thoải mái cho cửa tiệm. Chủ tiệm đã trang bị đầy đủ máy photo, máy in đủ các khổ từ A0 đến A5 phù hợp theo các khổ giấy, các công việc phù hợp với các kích cỡ khổ giấy khác nhau. Tiệm không đông người làm nhưng rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng ghé tiệm. Một địa chỉ đáng tin cậy trong việc in ấn, photo tài liệu hồ sơ.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 105 An Đà – Ngô Quyền – Hải Phòng / Cơ sở 2: Số 8A Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Hotline: 090 275 82 89
  • Facebook: https://www.facebook.com/Photocopy-Hải-An-564461290318780/
Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close