Top 2 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Lạng Sơn

Hương Đặng Fruit Shop

Cửa hàng Hương Đặng Fruit Shop là nơi bán lẻ trái cây, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy tuyệt đối, khiến khách hàng an tâm hơn về trái cây tươi sạch, ngon, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hương Đặng Fruit Shop đã được cấp giấy phép kinh doanh, đồng thời có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của các loại trái cây, đảm bảo khách hàng sẽ rất yêu thích và đặt trọn vẹn niềm tin vào cửa hàng.

Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây này rất quý không những tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều bệnh tật. Với cam kết bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hương Đặng Fruit Shop.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 9 Tam Thanh (đối diện bãi đất), TP Lạng Sơn
  • Điện thoại: 097 9335 031
  • Facebook: https://www.facebook.com/huong.china.5

Hoa Quả Sạch Quang Ánh

Hoa Quả Sạch Quang Ánh là cửa hàng trái cây tươi tphcm chuyên cung cấp các loại trái cây, hoa quả nhập khẩu & các sản phẩm chất lượng cao từ trái cây, đặc biệt là các sản phẩm trái cây từ Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngoài ra, dịch vụ xách tay các loại trái cây từ các quốc gia trên thế giới, Hoa Quả Sạch Quang Ánh tự tin sở hữu tất cả các loại trái cây hảo hạng nhất trên thế giới hiện nay phụ vụ nhu cầu của Quý khách!

Với nhiều loại sản phẩm từ các nước đa dạng, nguồn gốc rõ ràng và dịch vụ trái cây giao hàng tận nơi, Hoa Quả Sạch Quang Ánh tự tin là sựa lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, Hoa Quả Sạch Quang Ánh còn nhận gói giỏ trái cây theo ý khách hàng, với sự khéo léo của mình, Hoa Quả Sạch Quang Ánh luôn được nhiều khách hàng đặt gói quà trái cây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: số 25 đường Bắc Sơn, TP Lạng Sơn
  • Địa chỉ 2: số 36 Phan Đình Phùng, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn
  • Điện thoại: 0945 822 852
  • Facebook: https://www.facebook.com/ngocanh.pham.549221
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsachquanganh/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *