Top 2 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Hoa Quả Sạch Tuệ An

Vào thăm trang trại Tuệ An trong Khe Giang, có không khí trong lành, uống nước cam V2 pha sả chanh với mật ong rừng, lại được mang rau sạch về, đó là không gian với một màu xanh bát ngát của núi rừng, của bạt ngàn bưởi, cam, thanh long, rau củ, của cỏ cây hoa lá, một màu xanh hy vọng về một tương lai bình an mạnh khỏe.

Hoa Quả Sạch Tuệ An là vườn cây cung cấp các loại hoa quả sạch như Cam canh, Cam vinh, Cam xoàn, Bưởi da xanh, Thanh long đỏ. Thanh long ruột đỏ, nhãn, hồng, cam canh, cam V2, bưởi Diễn, da xanh… đều được trồng theo theo tiêu chuẩn VietGap, hữu cơ 100%.

Không phải là trang trại tiên phong trồng thanh long ruột đỏ ở Tp Uông Bí, song mặc dù đi sau, nhưng với sự đầu tư bài bản trong chọn giống, kỹ thuật, trang trại thanh long ruột đỏ của ông Đoàn Quang Tuệ (Tuệ An Farm) trở thành một trong những cơ sở cung cấp sản lượng quả lớn ra thị trường. Để có được những mùa vụ bội thu, bản thân người chủ trang trại đã không chỉ dồn tâm huyết, công sức, kinh phí mà còn phải thử nghiệm nhiều lần, tự đúc rút kinh nghiệm thuần dưỡng thành công loại cây ăn quả cho giá trị kinh tế cao này. Ngoài thanh long ruột đỏ, tại trang trại còn trồng vải, cam, bưởi, ổi… cho thu hoạch gối vụ quanh năm. Dù đầu tư trồng giống cây ăn quả nào, ông Tuệ cũng kiên trì nguyên tắc: hài hòa giữa năng suất, mẫu mã và chất lượng để giữ chữ tín trên thị trường tiêu thụ.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 50, tổ 2, khu 1, Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

SĐT: 098 991 67 89
Facebook: https://www.facebook.com/Hoaquasachtuean/

DP Fruits Uông Bí

Chất lượng trái cây trên thị trường trong thời gian là vấn đề nhức nhối băn khoăn của các ông bố bà mẹ khi mà hiện nay ở trên thị trường, nguồn gốc cũng như chất lượng của chủng loại hàng này không được kiểm soát chặt chẽ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tình trạng ngộ độc trong thức ăn, trái cây hiện đang diễn ra phổ biến. Vì vậy, các mặt hàng trái cây nhập khẩu được người tiêu dùng Việt Nam rất tin dùng trong thời gian qua. Tuy nhiên đảm bảo nguồn gốc sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm là yêu cầu cực kỳ quan trọng để khách hàng tin dùng và mua sắm.

Với mục đích tạo niềm tin cho khách hàng khi được tiêu dùng các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, Chuỗi Cửa hàng Trái cây nhập khẩu DP Fruits chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây cao cấp cho người tiêu dùng với cam kết cao nhất về chất lượng, giá cả, chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Với cam kết bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn Quý Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của DP Fruits.

Trái cây nhập khẩu DP Fruits Uông Bí – nơi bạn có thể tìm thấy các loại trái cây nhập khẩu cao cấp tươi ngon, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý. Trái cây tươi cho những người sành ăn!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 465 Quang Trung, Uông Bí

SĐT: 02033 660 789 hoặc 0349 635 558

Facebook: https://www.facebook.com/traicaynhapkhau465quangtrunguongbi

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *