Top 2 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại TP. Pleiku, Gia Lai

Nội Dung Chính Bài Viết

Couple TX Gia Lai

Thêm một địa chỉ nữa để bạn lựa chọn khi mua khẩu trang tại Tp, Pleiku Gia Lai đó là Couple TX Gia Lai. Sở hữu số lượng khẩu trang lớn, đạt chuẩn, bạn có thể yên tâm mua sắm khẩu trang cho mình và người thân. Nếu như không ít cửa hàng trong khu vực tự động tăng giá khẩu trang, tích trữ trục lợi thì Couple TX Gia Lai cam kết giữ nguyên giá, tuyệt đối không tăng giá, gây hoang mang đến người tiêu dùng. Bên cạnh những mặt hàng thời trang nam nữ, thì khẩu trang tại Couple TX Gia Lai được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vì sao nhiều người lựa chọn mua khẩu trang tại Couple TX Gia Lai:

  • Sản phẩm chất lượng, có sẵn với số lượng lớn
  • Bán đúng giá niêm yết
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình
  • Khẩu trang có nguồn gốc rõ ràng
  • Có khả năng chống bụi bẩn, vi khuẩn tốt

Thông tin liên hệ:. 

Địa chỉ: 97 Hùng Vương, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 02693 600 464.
Facebook: https://www.facebook.com/coupletxgialai/

Bee’s Mart

Hiện tượng ô nhiễm, thay đổi khí hậu và dịch bệnh kéo dài khiến sức khỏe của mọi người giảm sút, sức đề kháng yếu đi. Nếu không bảo vệ, những yếu tố bên ngoài này sẽ gây tác động nghiêm trọng lâu dài. Lựa chọn khẩu trang kháng khuẩn để sử dụng và bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh là việc làm hết sức cần thiết. Hiện nay trên thị trường bày bàn tràn lan vô số loại khẩu trang kém chất lượng với giá thành trên trời, điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để mua khẩu trang. 

Bee’s Mart là một trong những cái tên đã quá quen thuộc được nhiều người lựa chọn ở Gia Lai. Nổi tiếng với cái tâm cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, Bee’s Mart trở thành điểm đến được ưu tiên trên hết. Khẩu trang tại đây đảm bảo đúng chuẩn theo quy định, bạn có thể tùy ý mua lẻ 1, 2 chiếc hay mua combo tùy theo nhu cầu sử dụng. Điểm quan trọng đó là tuyệt đối không tăng giá vào mùa cao điểm. Ngoài ra, cửa hàng có cả size nhỏ cho các bé nữa, mẹ hãy ghé Bee’s Mart ngay nhé. 

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 03 Nguyễn Đình Chiểu, Gia Lai
Điện thoại: 0934.888.813 – 0939.966.187
Fanpage: https://www.facebook.com/Bee.martgl/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *