Top 2 Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại TP. Đông Hà, Quảng Trị

Kính thuốc số 1 Đông Hà

Nhắc đến cửa hàng kính mắt đẹp và chất lượng thì không thể không nhắc đến tiệm Kính thuốc số 1 Đông Hà. Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các loại mắt kính từ kính mát, kính thời trang, kính thuốc với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Đo khám mắt miễn phí, tư vấn mắt kính phù hợp với tình trạng mắt của từng khách hàng. Kính thuốc Đông Hà luôn có một lượng khách hàng quen cố định và khách hàng mới cũng đang tìm đến ngày càng nhiều do uy tín và chất lượng sản phẩm.

Lí do bạn nên chọn kính thuốc Đông Hà: 

  • Khách hàng được đo khám mắt miễn phí bằng máy đo điện tử.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên
  • Có nhiều loại mắt kính chính hãng cao cấp cho bạn lựa chọn, bền, đẹp và phong cách.


Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 88 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị
Số điện thoại:
 0978 640 998
Fanpage:
 https://www.facebook.com/kinhthuocso1dongha/

Mắt kính Quốc Thông

Cửa hàng Mắt kính Quốc Thông với phương châm hoạt động là Chính hãng – Sang Trọng – Hiện đại, luôn cam kết phân phối hàng chính hãng 100% ra thị trường với các kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, trẻ trung và thời trang. Hiện Quốc Thông đang phân phối các dòng kính cả các thương hiệu như Jaguar, Lido, Shikita, Druby, Kyo,… Đây là những thương hiệu kính mắt đình đám trên thế giới đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…


Các sản phẩm của Quốc Thông phân phối ra thị trường chủ yếu phục vụ các khách hàng có thu nhập khá – cao chính vì vậy chất lượng sản phẩm và giá cả ở mức khá cao. Tuy nhiên với số tiền bạn chi ra để sở hữu một cặp kính tại Mắt kính Quốc Thông đảm bảo sẽ rất xứng đáng bởi chất lượng sản phẩm cũng như cung cách tư vấn, phục vụ của nhân viên cửa hàng và các chế độ hậu mãi đi kèm. Mọi sản phẩm kính mắt tại Mắt kính Quốc Thông đều đảm bảo có hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo xuất xứ. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng. Riêng đối với các sản phẩm gọng kính Lido mạ vàng thì được bảo hành 24 tháng. Cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm thuộc phân khúc thị trường tầm cao. Đặc biệt, dịch vụ đo khám mắt, cắt kính cận đã tạo được uy tín, nét riêng biệt của mắt kính Quốc Thông. Nhân viên rất chuyên nghiệp.

Lí do bạn nên chọn mắt kính Quốc Thông:  

  • Sản phẩm chất lượng, có xuất xứ, hóa đơn chứng từ rõ ràng 
  • Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm, đặc biệt sản phẩm gọng kính LIDO mạ vàng 18k và gọng kính 
  • JAGUAR mạ vàng 23k được bảo hành 24 tháng. 
  • Chất lượng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 29 Hùng Vương, Đông Hà, Quảng Trị
Số điện thoại:
 0931 935 936

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *