Top 2 Dịch vụ lắp khóa chống trộm xe máy uy tín nhất Thanh Hóa

Cửa Hàng Bike Thanh Hóa 79 Trần Cao Vân,P.Đông Vệ, TP. Thanh Hoá

Cửa Hàng Bike Thanh Hóa 79 Trần Cao Vân,P.Đông Vệ, TP. Thanh Hoá hiện nay đang cung cấp dịch vụ lắp chống trộm xe máy tại nhà của quý khách. Với những hãng sản xuất thiết bị chống trộm, chống cướp tiên tiến nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường như IKY BIKE, HYPERION, FAST LOCK MODE…Cửa Hàng Bike Thanh Hóa 79 Trần Cao Vân,P.Đông Vệ, TP. Thanh Hoá với đội ngũ thợ khóa tay nghề cao, chuyên nghiệp, hiểu rõ về kỹ thuật lắp khóa chống trộm dành riêng cho từng loại xe. 

Cửa Hàng Bike Thanh Hóa 79 Trần Cao Vân,P.Đông Vệ, TP. Thanh Hoá luôn luôn quan tâm, lắng nghe ý kiến khách hàng để thấu hiểu được điều bạn đang muốn, đang quan tâm để đưa ra 1 giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Đến với dịch vụ Cửa Hàng Bike Thanh Hóa 79 Trần Cao Vân,P.Đông Vệ, TP. Thanh Hoá, bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi : phục vụ tận nơi, nhanh chóng, chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm và đặc biệt giá rẻ hơn rất nhiều so với những nơi cung cấp dịch vụ tương đương như TCửa Hàng Bike Thanh Hóa 79 Trần Cao Vân,P.Đông Vệ, TP. Thanh Hoá.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Trần Cao Vân, phường Đông Vệ, Thanh Hóa

Điện thoại: 098 267 46 67

Facebook:  https://www.facebook.com/hieubikerthanhhoa/

Độ xe Thanh Hóa Pro

Độ xe Thanh Hóa Pro đây là cửa hàng được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua khóa chống trộm xe máy các loại và cả phụ kiện cho xe. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối và cung cấp các loại khóa chống trộm uy tín hàng đầu. Ngoài ra tại đây còn có cả xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng vượt trội.

Ở Độ xe Thanh Hóa Pro khóa chống trộm xe máy dùng Remote, Thẻ từ, Cảm ứng, Sóng, Bluetooth…Chức năng ai dắt xe đi, đụng vào xe còi sẽ báo động, mở khóa trái phép, chìa khóa vạn năng (đoản) đưa vào sẽ hú còi và không cách gì khởi động được. Khóa chống trộm xe máy Bảo hành 2 năm chuyên lắp đặt hàng chính hãng các loại khóa chống trộm & định vị gps, đèn led, đèn led trợ sáng cho các loại xe máy. Sản phẩm Khóa chống trộm thông minh cao cấp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 35 mặt bằng 6804 Ngã Tư Trường Lái , Phường Phú Sơn ,TP.Thanh Hóa

Điện thoại: 094 782 36 36

Facebook: https://www.facebook.com/DoChoiXeMay.MotorBiker.Zone.CenTer/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *