Làm Đẹp

Top 2 Loại Mực Phun Xăm Chân Mày Được Tin Dùng

Làm đẹp luôn là một trong những nhu cầu tất yếu của chị em. Một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn chính là phun, xăm, điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ này, chị em nên tham khảo qua các loại mực phun xăm chân mày được các thẩm mỹ viện, spa sử dụng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em 2 loại mực phun xăm chân mày đang được đánh giá tốt hiện nay.

1. Sự Đa Dạng Của Thị Trường Mực Phun Xăm Chân Mày

Top 2 Loại Mực Phun Xăm Chân Mày Được Tin Dùng 1

Hiện nay, do nhu cầu về phun xăm chân mày, lông mày của chị em đang ngày càng cao nên kéo theo sự đa dạng về thị trường mực phun xăm chân mày:

– Sự đa dạng trong nguồn gốc xuất xứ:

Trên thị trường đang có khá nhiều loại mực phun chân mày, các loại mực này hầu hết đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Xuất xứ của chúng cũng khá đa dạng, tuy nhiên những loại mực phun đến từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Nhật Bản hiện đang là những sản phẩm được tin dùng nhất.

– Sự đa dạng về chủng loại:

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của thị trường, công nghệ phun xăm lông mày hiện nay cũng rất đa dạng về chủng loại. Hiện có 2 công nghệ đang “làm chủ” đấy chính là tán bột và phủ sáp.

– Đa dạng về màu sắc:

So với nhiều năm về trước, khi phun xăm chân mày chỉ có 1 màu đen duy nhất, thì thị trường bây giờ đã phát triển thêm nhiều màu sắc khác như nâu hạt dẻ, socola, nâu đỏ,… để phù hợp hơn với từng khuôn mặt, độ tuổi, màu tóc,.. khác nhau.

2. TOP 2 Loại Mực Phun Xăm Chân Mày Được Ưa Chuộng Hiện Nay

2.1. Mực phun xăm chân mày Hàn Quốc – Ultra-V Colour

Top 2 Loại Mực Phun Xăm Chân Mày Được Tin Dùng 2

Là một loại mực phun xăm xuất xứ từ Hàn Quốc, Ultra-V Colour là sản phẩm mực phun xăm khá phổ biến và được tin dùng hiện nay. Ưu điểm của loại mực này chính là khá bền màu, lên màu chuẩn và lâu phai. Ultra-V Colour không gây nên hiện tượng kích ứng da và khá an toàn cho người sử dụng.

2.2. Mực phun xăm chân mày Amiea

Top 2 Loại Mực Phun Xăm Chân Mày Được Tin Dùng 3

Amiea là sản phẩm của công ty Amiea – một công ty mỹ phẩm tại Đức. Thành phần của Amiea được chiết xuất từ thiên nhiên, nên khi sử dụng loại mực phun này, sẽ đem lại vẻ tự nhiên cho chân mày của bạn.

Amiea không có chất bảo quản, không chứa chất gây hại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm này cũng cho màu xăm được bền lâu hơn, không biến đổi màu sắc do yếu tố vi sinh vật bên ngoài.

Với sự phát triển đa dạng của thị trường, chị em nên có cho mình một sự lựa chọn thông minh về các loại mực phun xăm chân mày, cũng như lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín để thực hiện phun xăm chân mày được đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình nhé.

Xem Thêm Các Bài Viết Về Làm Đẹp Khác: 

Phun Xăm Môi Cần Kiêng Gì?

Nên Xăm Hay Phun Lông Mày Là Tốt Nhất?

Uống Tinh Bột Nghệ Làm Đẹp Da Hàng Ngày

Tags
Show More

Nguyễn Vĩnh

Vĩnh Nguyễn Chuyên Chia Sẻ Thông Tin Về Công Nghệ, Sức Khỏe, Làm Đẹp, Ẩm Thực, Văn Hóa, Thể Thao, Thời Sự. Mong nhận đươc sự ủng hộ của tất cả mọi người để Vĩnh có thể chia sẻ được nhiều vấn đề hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi các bài viết của Vĩnh. Kết Bạn Với Quốc Tại: Gravatar - Youtube - Facebook - Linkedin - Raddit - Flick - Pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close