Top 2 Shop hoa giả đẹp nhất Ninh Bình

Shop hoa lụa nhập khẩu Flower House

Shop hoa lụa nhập khẩu Flower House là một cái tên không thể bỏ qua trong những danh sách nhữngshop bán hoa giả chất lượng tại Ninh Bình, Với số lượng sản phẩm lớn, đa dạng mẫu mã chủng loại là một trong những lới thế mà Flower House thu hút được nhiều khách hàng.

Shop hoa Flower House được biết đến đến với những sản phẩm hoa lụa tinh tế và sinh động như hoa thật. Những sản phẩm như hoa để bàn, hoa trang trí nhà, hoa hội nghị,… với các loại hoa đa dạng như hoa hồng, hoa lan, hoa cúc, hương dương,… đều rất được yêu thích. 

Bên cạnh hoa giả thì shop còn có các dịch vụ về hoa tươi để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là người yêu yêu hoa cỏ thì bạn không thể bỏ qua điểm đến này đâu nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 108 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, TP Ninh Bình
  • Điện thoại: 0976798901
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014255582753

Shop hoa Tuyết Events

Là một sho chuyên về hoa tươi, nhưng bên cạnh đó Shop hoa Tuyết Events còn là một địa chỉ cung cấp hoa giả đẹp và chất lượng tại Ninh Bình. Với các liệu ngoại nhập cao cấp, Shop hoa Tuyết Events tự hào mang đến cho khách hàng những đóa hoa đẹp sinh động như thật. Shop hoa Tuyết Events có ưu điểm lớn là bền đẹp và trong tự nhiên như hoa thật, nhiều màu sắc đảm bảo sẽ khiến bạn mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Tại Shop hoa Tuyết Events có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn với nhiều kiểu kết hợp giữa các loại hoa khác nhau, mỗi mẫu đẹp một vẻ sẽ làm bạn yêu thích và làm bừng sáng ngôi nhà của bạn hoặc sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè hay người yêu của bạn.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1107 – 1103/2 Trần Hưng Đạo, Ninh Bình (đối diện Vinaphone-Bên cạnh bưu điện Tỉnh Ninh Bình)
  • Điện thoại: 0987424343 – ‭‭0229 3552626‬
  • Facebook: facebook.com/Tuyết-Events-470265096694899/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *