Danh Sách Tổng Hợp

Top 2 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định

Trường mầm Non LAETA

Trường mầm non Laeta thành lập và hoạt động lâu năm nên rất có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ và giáo dục những kiến thức phù hợp nhất cho nền tảng con em tương lai. Trường mầm non Laeta là ngôi trường song ngữ uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn để bố mẹ an tâm đưa con theo học tại trường. 


Trường mầm non Laeta sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng các phương pháp giảng dạy mới. Ngoài giáo dục kiến thức theo tiêu chuẩn còn có các lớp học thể chất mang lại lợi ích của một số môn thể thao đối với trẻ em để các em hình dung khái quát nhất đối với những kiến thức bản thân học tập. Trường mầm non Laeta là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ dành cho con của mình. Trường mầm non Laeta với những ưu điểm vượt trội trong việc hình thành kĩ năng và phát triển toàn diện về thể chất.


Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 428 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 364 6428
Cơ sở 1: 273 Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 02563 816 618
Fanpage: https://www.facebook.com/mnlaeta/

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn với tâm huyết mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, Mầm Non Kid’s World được xây dựng dựa trên một quan điểm rất đơn giản: “Những gì chúng tôi mong ước cho con em mình, chúng tôi sẽ nỗ lực mang đến cho con của bạn”. 

Chương trình giảng dạy tại mầm non Kid’s World Quy Nhơn dựa trên cảm hứng từ học sinh, lấy trẻ làm trung tâm dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ các giáo viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho con bạn một môi trường giáo dục bổ ích và lý thú.

Mầm Non Kid’s World Quy Nhơn được bố mẹ đánh giá cao khi cho con theo học tại trường: “Lần đầu tiên cho con đi học và rời xa vòng tay bảo bọc của mẹ nói thiệt cũng lo lắng lắm. Nhưng khi bước vào ngôi trường tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về không gian, lớp học và thầy cô giáo ở đây”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28-30 Tháp Đôi, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0817 257 257

Fanpage: https://www.facebook.com/kidsworldquynhon/

Tags
Show More

Trần Thanh Hoa

Trần Thanh Hoa - Hoa chào cả nhà. Hoa đam mê viết blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chính vì thế hiện tại mình đang cộng tác với healthcaremagazine.com.vn tại các chuyên mục sức khỏe, làm đẹp. Hãy Kết Nối Với Thanh Hoa Tại: G+ - Facebook - Twitter - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Youtube - Github - Flickr - Medium - Scoop - Minds - Gravatar - Soundcloud - Vimeo500pxwattpad - Reddit - Folkdslidesask  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close