Top 3 Công ty cung cấp suất ăn hàng không uy tín và chất lượng nhất ở Việt Nam

Công ty cổ phần suất ăn Hàng không Nội bài (NCS)

Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài là doanh nghiệp được cổ phần hóa từ Xí nghiệp sản xuất chế biến suất ăn Nội Bài theo quyết định ngày 15/04/2004 của Bộ giao thông vận tải. Năm 2010, Công ty thực hiện đăng ký chứng khoán tại trung tâm lưu ký chứng khoán VN. Ngành nghề kinh doanh: chế biến suất ăn phục vụ hàng khách của các hãng hàng không, các chuyến bay chuyên cơ.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ suất ăn hàng không, Công ty cổ phần suất ăn Hàng không Nội bài (NCS) hiểu rõ rằng sự thỏa mãn của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại, thành công và phát triển của mình.

Sự thỏa mãn của khách hàng được đo lường bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chất lượng của các giải pháp và cách công ty cùng khách hàng, người lao động và cộng đồng cùng phát triển.

An toàn trong khai thác, an toàn vệ sinh thực phẩm, đúng giờ, đúng tiêu chuẩn và ổn định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã cam kết, liên tục cải tiến để thỏa mãn ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng là các mục tiêu cốt lõi của NCS.

Công ty hiện thực hóa các mục tiêu bởi các cam kết và các hoạt động thực tế:

 • Thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng
 • Áp dụng các hệ thống quản trị chất lượng và quản trị doanh nghiệp tiên tiến
 • Đầu tư và phát triển nguồn nhân lực
 • Đầu tư vào công nghệ
 • Bảo vệ môi trường, đóng góp và xây dựng cộng đồng

Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội bài – sẽ trở thành một công ty cung cấp suất ăn có thứ hạng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp các suất ăn, dịch vụ và các giải pháp đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, có bản sắc riêng, hướng đến tự thỏa mãn toàn diện của khách hàng (Total Satisfaction)

NCS – chất lượng quốc tế, khẩu vị địa phương, cạnh tranh, hài hòa cùng phát triển.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 024 3886 5577
Email: marketing@noibaicatering.com.vn
Website: http://www.noibaicatering.com.vn

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Đà Nẵng (MAS)

Hoạt động cung ứng suất ăn của Công ty ban đầu được hình thành từ Xí nghiệp SX & Cung ứng Suất ăn với tên giao dịch quốc tế là Danang catering enterprise, được thành lập từ ngày 1/7/1993, là đơn vị thành viên của Công ty Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng. 

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với định hướng phát triển đúng đắn, sáng tạo; với sự đồng lòng, đồng sức vượt qua nhiều khó khăn thử thách của các thế hệ lãnh đạo và của người lao động. Xí nghiệp đã từng bước phát triển ngày càng lớn mạnh, hỗ trợ mở rộng các chi nhánh cung ứng dịch vụ suất ăn tại sân bay Phú Bài, Cam Ranh và không ngừng đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.


Đối tượng khách hàng phong phú và chủ yếu như sau:


 • Các Hãng hàng không bay nội địa :Các hãng hàng không bay nội địa hiện nay bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Airlines, Công ty bay dịch vụ hàng không Việt Nam (VASCO)…
 • Các Hãng hàng không bay quốc tế: Gồm các chuyến bay thường lệ và không thường lệ xuất phát từ sân bay Đà Nẵng và sân bay Cam Ranh: Vietnamairlines, LCC Nordwind, Orenair… 

Lĩnh vực cung ứng suất ăn của Công ty luôn không ngừng áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới. Việc phát triển thiết kế sản phẩm mới luôn được duy trì, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thị trường. Từng bước đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, liên tục cải tiến để tổ chức sản xuất hiệu quả, không ngừng ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng.Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng 
 • Điện thoại: +84 0236-830340 02363-826824 
 • Fax: +84 02363826133 
 • Email: masco@masco.com.vn – catering@masco.com.vn 
 • Website: http://www.masco.com.vn/

Công ty TNHH MTV Suất Ăn Hàng Không Việt Nam (VACS)

Công ty TNHH một thành viên Suất Ăn Hàng Không Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Công ty hiện là nhà cung cấp hàng đầu về cung cấp dịch vụ ăn uống tại Việt Nam và sân bay khu vực tại đảo Phú Quốc. Nguyên tắc cơ bản của Công ty là cung cấp một loạt các món ăn độc quyền trên thế giới và một bộ dịch vụ được mở rộng một cách an toàn bằng cách duy trì các giá trị của Sự hài lòng của khách hàng, Chất lượng sản phẩm và dịch vụ phù hợp, Quan hệ đối tác có lợi, Trung tâm nhân viên, Công nghệ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm và sự hiện diện trong khu vực ngày càng tăng, VACS không chỉ mang đến cho khách hàng lợi ích về tốc độ, chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối mà còn sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng,

Công ty TNHH một thành viên Suất Ăn Hàng Không Việt Nam với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo nhiều giá trị mới. Với tầm nhìn trở thành công ty lớn nhất Việt Nam, uy tín nhất Việt nam về cung cấp suất ăn hàng không, đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực, tạo thế phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Sân Bay Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 38448367
Fax:
02838446719
Website:
vnaircaterers.com

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *