Top 3 Địa chỉ bấm khuyên tai uy tín nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An

Nội Dung Chính Bài Viết

Kim Dung

Không chỉ bấm khuyên tai cho giới trẻ, nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để bấm khuyên tai cho bé yêu hãy đến với Kim Dung.

Với cam kết không sưng, không đau, không chảy máu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp cho bé yêu nhà mình. Uy tín và chất lượng luôn là hai tiêu chí mà Kim Dung đặt lên hàng đầu. Ngay cả với bé yêu, dịch vụ bấm khuyên còn rất an toàn nên bạn có thể rất yên tâm khi đến đây. Chính vì thế, Kim Dung chính là một địa chỉ bấm khuyên tai mà Toplist muốn dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 30a Ngô Tuân, Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0985617505
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011424798140

Danuta Piercing

Bạn là một cô nàng hay chàng trai cá tính? Bạn muốn thay đổi bản thân khác đi? Bạn muốn thể hiện phong cách, cá tính riêng của bản thân mình bằng việc bấm khuyên tai nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín? Nếu vậy, hãy đến với Danuta Piercing, chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Đến với Danuta Piercing, không chỉ có những kiểu bấm khuyên tai truyền thống mà bạn còn có thể thử thách bản thân mình với những vị trí xỏ khuyên khác như miệng, lông mày, mũi, rốn,…  Dù ở bất cứ vị trí nào, chị chủ shop siêu ngầu và vui tính đều có thể giúp bạn thực hiện với một quy trình đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa, với những chiếc khuyên được thiết kế “cực chất” của Danuta Piercing chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hình tượng cực kỳ độc đấy nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 03c/ngõ 17, đường Nguyễn Chí Thanh, TP. Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0982.749.732
  • Facebook: https://www.facebook.com/Danuta-Piercing-801606589967792/

Di Shop

Không cần quảng cáo rầm rộ, chất lượng xỏ khuyên tại Di Shop chính là điểm thu hút các bạn trẻ đến với nơi này. 

Với cam kết không sưng, không đau, không chảy máu và không nhiễm trùng Di Shop luôn là một trong những địa chỉ xỏ khuyên uy tín nhất tại TP. Vinh, Nghệ An. Bạn có thể thoải mái thách thức bản thân mình với những kiểu xỏ khuyên khác nhau như xỏ khuyên lỗ đơn, xỏ lỗ đúp, xỏ lỗ phía trong vành tai,… mà không cần phải lo lắng về việc tai của mình có thể bị sưng hay nhiễm trùng vì Di Shop luôn đảm bảo mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, bạn có thể tự tin thể hiện phong cách của mình khi đến đây và không cần phải lo ngại về điều gì.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 26 Thành Thái, TP. Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0922277550
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027382451100

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *