Top 3 Địa chỉ bán hột vịt lộn nướng muối ớt ngon nhất tại Mỹ Tho

Tuyền Cơ

Người ta cứ nghĩ rằng muốn ăn đồ ăn ngon thì phải vào những nhà hàng sang trọng, nhưng điều này không phải khi nào cũng đúng. Đôi khi chỉ là ngồi ăn bên quán ăn ven đường cũng mang lại cho bạn những món ăn ngon không kém hương vị trong các nhà hàng năm sao đâu. Một trong số đó là xe hàng rong tại địa chỉ 165 Lê Thị Hồng Gấm, bắt đầu bán hàng từ 17h đến 21h. Đây là địa chỉ được nhiều người ghé ăn, quán chuyên các món nướng và món nướng bán chạy nhất và được yêu cầu ship nhiều nhất là món hột vịt lộn nướng muối ớt. Món ăn có độ béo ngậy, đậm vị, hương thơm từ nước sốt sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần ăn đầu tiên đó. Giá cả thì cực rẻ chỉ có 9 nghìn/ trứng thôi nhé.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 165 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Mỹ Tho, Tiền Giang – kế bác sĩ Cẩm

Số điện thoại: 0898.840.980

Facebook: https://www.facebook.com/trantuyen.smile

Quán Gà Ác Huỳnh Như

Quán Gà Ác Huỳnh Như là địa chỉ chuyên về món gà nhưng đây cũng là địa chỉ bán món hột vịt lộn nướng muối ớt ngon nổi tiếng tại Mỹ Tho. Nếu bạn có dịp dừng chân ở Mỹ Tho thì nên ghé qua đây ăn thử món ăn dễ gây nghiện này nhé. Vịt lộn được luộc chín và cho vào cái chén nhỏ xinh, chủ quán sẽ cho một lớp sốt muối ớt thoạt nhìn có vẻ cay và bắt đầu nướng xì xèo. Lớp sốt vừa sôi lên là cô chủ nhanh tay cho tiếp mỡ hành, rau răm, đậu phộng lên mới nhìn thôi đã thấy hấp dẫn rồi. Mùi hương thơm bao phủ khắp không gian quán làm cho các thực khách đều đã cảm thấy ngon miệng rồi chứ chưa cần thưởng thức đâu nha. 

Thông tin tham khảo: 

Địa chỉ: 126A đường Đoàn Thị Nghiệp, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. ( đối diện coffee Chất )

Số điện thoại: 035.9836.929

Facebook: https://www.facebook.com/huynhnhu.dt

Ăn vặt Kiều Uyên

Ăn vặt Kiều Uyên là địa chỉ bán đồ ăn vặt nổi tiếng tại Mỹ Tho. Mỗi khi mở cửa là quán luôn tấp nập khách ra vào. Tuy đông khách là vậy nhưng quán chỉ mở cửa phục vụ khách hàng từ 15h đến 21h mỗi ngày. Thực đơn của quán rất đa dạng từ các món chiên hải sản cho đến các món xiên que nhưng món ăn được mọi người quan tâm đặc biệt ở quán là món hột vịt lộn nướng muối ớt – món ăn luôn trong tình trạng hết hàng nếu khách hàng ghé quán trễ. Món ăn có chút béo ngậy của nước sốt, vị bùi của hột lạc,… đặc biệt là mùi thơm kích thích khứu giác của bạn làm bạn phải thưởng thức ngay. Bạn đừng bỏ qua món ăn đặc biệt ngon này nhé.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 417 Thái Sanh Hạnh, Phường 9, Mỹ Tho, Tiền Giang.

Số điện thoại: 0907.783.803

Fanpage: https://www.facebook.com/anvatmytho12

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *