Top 3 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất Thái Nguyên

Salon Liêm Nguyễn

Salon Liêm Nguyễn được đội ngũ nhà thiết kế mẫu tóc, chăm sóc tóc được đào tạo qua các khóa học chuyên ngành quốc tế về tóc thực hiện, phân tích, tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ cũng như kiểu tóc phù hợp với chính những tài nguyên tự nhiên bản thân khách hàng đang sở hữu. Bên cạnh đó, Salon Liêm Nguyễn Trang xây dựng và đầu tư thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo một quy trình chăm sóc chuẩn nhất dành đến khách hàng của mình một dịch vụ chu đáo nhất.

Khách hàng khi đến với Salon Liêm Nguyễn sẽ có được sự an tâm tuyệt đối cũng như tin vào trách nhiệm của Trần Lãm cho từng tác phẩm tóc do salon thực hiện bởi vì xu hướng thời trang tóc mới nhất luôn được cập nhật liên tục và mang lại cho khách hàng những sự thay đổi đúng với mong muốn tốt nhất mà bản thân mong muốn. 

Ngay thời điểm mà tóc dài không còn là thước đo cho sự nữ tính và xinh đẹp thì các bạn nữ vẫn đang tìm kiếm các mẫu tóc ngắn hợp với mình hãy đến với Salon Liêm Nguyễn để được tư vấn và sở hữu mái tóc mình yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số nhà 382 đường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên

Điện thoại: 0963.15.3223

Facebook: https://www.facebook.com/coiduadoi.nguyen

Salon Tóc Minh Thu

Salon Tóc Minh Thu có thể làm được tất cả các kiểu tóc được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện tại: tóc nhuộm, tóc ngắn bob, tóc duỗi, tóc uốn dợn sóng,… Thời điểm này, tóc ngắn đang rất thinh hành và được ưa chuộng. Nếu có thể hãy đến với Salon Tóc Minh Thu để chọn cho mình một mẫu tóc ngắn thích hợp nhất với gương mặt mình.

Salon Tóc Minh Thu xây dựng không gian lớn, rộng rãi thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng xinh tươi với các loại máy móc công nghệ cao, những chai thuốc từ các thương hiệu lớn để phục vụ khách hàng.

Salon Tóc Minh Thu là địa chỉ chăm sóc tóc đẹp uy tín, chất lượng dành cho chị em phụ nữ tại Thái Nguyên. Salon Tóc Minh Thu phục vụ khách hàng luôn được đảm bảo về quy trình chuẩn của một dịch vụ cùng với đó là sự thấu hiểu khách hàng của Salon Tóc Minh Thu với chính mái tóc của khách hàng. Salon Tóc Minh Thu sẽ luôn là địa chỉ mang đến bạn những thay đổi bất ngờ, đây sẽ là cơ hội để bạn tự tin, rạng rỡ và đẹp hơn mỗi ngày!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 444 Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0985 680 981
Fanpage: https://www.facebook.com/SalonTocMinhThu/?rf=293030247488581

Viện Tóc Adam & Eva

Viện Tóc Adam & Eva là địa chỉ làm tóc uy tín để đáp ứng cho nhu cầu thay đổi mái tóc của của khách hàng. Viện Tóc Adam & Eva giúp khách hàng phục hồi lại cấu trúc tóc, thay đổi kiểu tóc, tạo kiểu tóc nhằm giúp cho vẻ đẹp ấy tràn đầy sức sống và tóc được bảo dưỡng tốt nhất có thể. Tìm đến viện Tóc Adam & Eva, khách hàng còn có thể trải nghiệm một số dịch vụ phụ như gội đầu, mát xa thư giãn, các mẫu tóc ngắn ấn tượng và cá tính, tóc uốn, tóc dài suôn mượt,…

Viện Tóc Adam & Eva với đội ngũ nhà thiết kế tạo mẫu tóc trình độ tay nghề cao, chuyên môn tốt đặc biệt có được một tư duy sáng tạo giúp khách hàng có thể sở hữu những kiểu tóc đẹp, lạ mà chỉ phù hợp với cá tính của khách hàng. Nhân viên ở đây luôn luôn tìm kiếm, sáng tạo với mong muốn có thể tạo nên những kiểu tóc đẹp và ấn tượng nhất, thông qua đó giúp khách hàng có thể thay đổi một cách thật hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã 3 Điểm Hẹn, P Tân Thinh, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0336278520 – A Phước

Fanpage: https://www.facebook.com/CS3ADAM.EVA/

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *